Logo VieZ

Rap Việt mùa 2: Bộ trang phục trẻ con hoài niệm của HLV Wowy

Chu Nguyên|

Khán giả nói trang phục Wowy màu sắc như dành cho trẻ con, điều này thật sự không sai!

Xuất hiện trên sân khấu Rap Việt mùa 2, nổi bật từ kiểu tóc đến trang phục năm nay không ai khác là HLV Wowy. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên được công bố, nam HLV đã chiếm trọn sự quan tâm của khán giả về một mái tóc hài hước và bộ trang phục sắc màu.

Không ít khán giả đã cho rằng anh "hình như đi nhầm show, đây là show rap chứ có phải truyền hình cho thiếu nhi đâu?". Ngay sau khi tập 1 lên sóng, HLV Wowy đã có những chia sẻ về trang phục của mình.

Bộ trang phục được thiết kế dựa trên ý tưởng đồ bảo hộ, chứa đựng những món đồ chơi trẻ con mà Wowy muốn thông qua đó truyền tải tâm tư của mình.

rap viet mua 2 bo trang phuc tre con hoai niem cua hlv wowy - anh 0

"Khi càng lớn lên, người thân xung quanh càng mất đi, đó là nỗi niềm của tôi và nhiều người khác. Nhất là đợt đại dịch vừa qua, càng nhiều người mất và đầy đau thương diễn ra liên tục xung quanh tôi.

Trong con hẻm nhỏ, hơn 1000 ca F0, quá nhiều sự mất mát, nước mắt tuôn trào liên tục trên má những người có người thên phải ra đi và chính bản thân họ cũng không thể về chăm lo cho gia đình, bạn bè, những người xung quanh. Đó là cảm giác bất lực của chính tôi."

rap viet mua 2 bo trang phuc tre con hoai niem cua hlv wowy - anh 0

Chứng kiến nhiều những mất mát trong thời gian qua, Wowy cho biết anh ước rằng mình có thể quay về quá khứ như một đứa trẻ, để có thể ở cạnh những người yêu thương anh nhiều hơn, vui đùa cùng bạn bè…

"Tôi nhớ về tuổi thơ hồn nhiên, luôn cười giỡn nghịch ngợm bên những món đồ chơi của mình. Nhớ những ngày ra Chợ Lớn mua đồ chơi về bán tạp hoá cùng người bà, người má Bảy đã mất của mình - những người từng thay ba mẹ nuôi tôi khôn lớn.

Những ký ức đó, bây giờ muốn cũng không có được."

Với những tâm tư trên, Wowy đã được NTK Nguyễn Tiến Truyển thực hiện bộ trang phục như khán giả đang thấy trên sóng truyền hình.

Nam HLV tâm niệm rằng mình đang hoá thân thành đứa trẻ cùng chia sẻ đồ chơi với những người bạn, cảm nhận mọi điều xung quanh bằng tâm hồn trong sáng nhất, như những đứa trẻ, để tìm kiếm những thành viên TeamWowy theo cách rất Wowy.

"Toàn thể ekip đề hiểu bộ đồ nóng cỡ nào, tôi chảy mồ hôi chèm nhẹp ra sao, nhưng bản thân đã từng chứng kiến những "chiến sỹ tuyến đầu" làm việc ngày đêm trong mùa dịch với bộ đồ kín tương tự.

Họ cứu giúp mọi người bất kể thời tiết, tôi tin cái nóng mà mình chịu không là gì so với những điều mà các y- bác sĩ đã phải mang và trải qua."

Lão Đại cũng nói thêm việc sử dụng trang phục có phần ngộ nghĩnh này nhằm mang lại niềm vui cho tất cả mọi người khi trông thấy anh trên truyền hình.

"Dù bạn có chửi mình hay bạn ghét mình hay bạn yêu quý mình thì điều mình mong muốn cũng chỉ là niềm vui cho bạn sau 1 đại dịch vừa qua và trải nghiệm kí ức trẻ con thích đồ chơi và chia sẻ đến những thí sinh về teamWowy, đó là những gì Wowy muốn truyền tải. "

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại Viezone.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ