16 BrT "khai pháo", Binz quyết tâm không lặp lại sai lầm

Trở lại với mùa 2, 16 BrT đã thể hiện được sự tiến bộ và quyết tâm của mình.

Tối 16/10, Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng tập đầu tiên sau một thời gian dài khán giả mong mỏi, chờ đợi.

Tại vòng Chinh phục, mỗi thí sinh sẽ phải lựa chọn một ý tưởng đến từ nền văn hoá, văn học, âm nhạc, những ca khúc nổi tiếng và quen thuộc tại Việt Nam để sáng tác. Tiết mục "khai pháo" mùa năm nay đến từ 16 BrT. 

16 br t khai phao binz quyet tam khong lap lai sai lam - anh 0
Sân khấu rất "cháy" của 16 BrT.

Ở mùa 1, BrT từng vào đến vòng Chinh phục nhưng không được lựa chọn để đi tiếp. Khi đó, HLV Binz đã nói "Em có thể sẽ là một hối hận lớn nhất của anh trong chương trình này".

Là thành viên hội hiphop 16 Northside, 16 BrT bày tỏ sự cảm kích với sự ủng hộ của các anh em và khán giả, đặc biệt là người bạn thân thiết 16 Typh. 

16 br t khai phao binz quyet tam khong lap lai sai lam - anh 0
BrT đã trở lại và tiến bộ hơn.

Với phần trình diễn Hiên Ngang Ngẩng Đầu rất sôi động, BrT lần lượt được Binz và Rhymastic bấm chọn.

Trong phần giao lưu, thí sinh cho biết không quá áp lực mà ngược lại rất mong chờ lần trở lại này.

Karik nhớ rất rõ bản thân BrT ở mùa 1 và cho biết thích chất nhạc cũ, nhưng HLV này nhận xét cách viết lyrics của BrT đã tiến bộ và phù hợp.

16 br t khai phao binz quyet tam khong lap lai sai lam - anh 0
Karik dự đoán BrT sẽ về đội Binz như người anh em 16 Typh.

MC Trấn Thành quay sang hỏi Binz đã từng nói điều gì với thí sinh này trong mùa trước không. HLV này cho biết vẫn nhớ và rất hối hận vì đã không chọn BrT. "Tôi nhớ lúc đó tôi còn rất ít lựa chọn, hình như là chỉ còn có 1 thôi... Thật ra bài nhạc lúc đó của bạn đủ để tôi chọn bạn", Binz bày tỏ sự tiếc nuối, đồng thời cho thấy quyết tâm mang thí sinh này về đội. 

Rhymastic nhắc lại ở mùa trước cũng từng muốn chọn thí sinh này, nhưng lúc đó anh đang là giám khảo. Năm nay trở lại với vai trò mới là HLV, anh quyết tâm không để mất BrT trước Binz. 

"Binz à có không giữ mất đừng tìm", Rhymastic lên tiếng.

16 br t khai phao binz quyet tam khong lap lai sai lam - anh 0
Binz quyết không để vuột mất thí sinh này. 

Giải thích về rap name mà MC Trấn Thành tưởng là... Bà Rịa Vũng Tàu, anh cho biết mình BrT được trích từ "Brother" (anh em) - một từ tiếng Anh mà rapper này rất thích.

HLV LK nhận xét phần trình diễn của BrT rất tròn trịa, flow bắt tai và cách truyền tải hợp lý. Justatee nhận thấy thí sinh này "thay đổi hoàn toàn": "Tôi vẫn nhớ cốt cách khi bạn viết bài đi thi ở mùa 1. Bạn có một sức trẻ để viết lên một bài hát mang hướng cổ động mang hướng đường phố, hiphop và năng lượng tích cực"

Tuy nhiên, giám khảo này cho biết nếu anh là HLV thì chưa hẳn sẽ cho BrT, vì anh mang một năng lượng khác. 

16 br t khai phao binz quyet tam khong lap lai sai lam - anh 0
Rhymastic cũng hăng hái tranh BrT.

Rhymastic bày tỏ sự hy vọng BGK sẽ hỗ trợ đưa BrT về đội mình và cho rằng sẽ "lãng phí" nếu để thí sinh này về đội Binz. Tuy nhiên, HLV Binz đã xác nhận sẽ không hề lãng phí và nhận thấy được nét "nghịch ngợm" bên ngoài, những điểm "đắt tiền" ở thí sinh này. 

Cuối cùng, BrT đã "chốt đơn" là thí sinh đầu tiên của đội HLV Rhymastic. 

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại Viezone.vn

Khoảnh khắc Rhymastic rời đi, JustaTee tiếc nuối lưu luyến

Rap Việt mùa 2: Cypher chào sân "cực cháy" của bộ 6 quyền lực

HOT: LK là giám khảo - Rhymastic mới là HLV thứ 4 tại Rap Việt mùa 2

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ