Logo VieZ

Rap Việt mùa 2: Khoảnh khắc Rhymastic rời đi, JustaTee tiếc nuối thốt lên câu lưu luyến

Phạm Dung|

Phản ứng của JustaTee khi Rhymastic tiến đến ghế HLV của Rap Việt mùa 2 khiến fan của "cặp đôi Justatic" bật cười.

Sau bao ngày chờ đợi, Rap Việt mùa 2 đã chính thức "khai hỏa" và điều bất ngờ hơn cả, LK mới là giám khảo của chương trình năm nay, và Rhymastic là HLV. Cũng vì vậy, "cặp đôi Justatic" đã phải "tạm xa" nhau, không còn ngồi cùng một ghế.a.

Khi Rhymastic di chuyển xuống ghế HLV, JustaTee hỏi nhẹ: "Ơ cứ vậy mà đi à?". Chương trình cũng phát lại loạt khoảnh khắc của "cặp đôi Justatic" ở mùa trước khiến fan không nhịn được cười. Tuy nhiên, fan của JustaTee - Rhymatic cho rằng có ngồi khác ghế, cả hai vẫn có thể kết nối được.

rap viet mua 2 khoanh khac rhymastic roi di justa tee tiec nuoi thot len cau luu luyen - anh 0
rap viet mua 2 khoanh khac rhymastic roi di justa tee tiec nuoi thot len cau luu luyen - anh 0
JustaTee trở thành HLV của Rap Việt mùa 2.

Là 2 gương mặt giữ vai trò "cầm cân nảy mực" quyết định số phận của thí sinh, JustaTee và Rhymastic từng có nhiều hành động, câu nói khiến khán giả nhiệt tình "ship couple". Thậm chí, từng có fan đùa rằng trong Rap Việt, nếu Karik không thể xa được ly nước ngọt thì Rhymastic lại có "vật bất ly thân" là JustaTee.

Ngoài những câu nói, Rhymastic và JustaTee từng nhiều lần được ống kính bắt trọn khoảnh khắc đang... tựa đầu vào nhau hoặc thì thầm nói nhỏ, gắn micro cho đối phương.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại Viezone.vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ