Logo VieZ

Quỳnh Kool gặp khó khăn nặng nề khi đóng phim "Gara Hạnh Phúc"

Nhu Nhu|

Quỳnh Kool khóc vì đối diện với áp lực khi thủ vai Sơn Ca trong "Gara Hạnh Phúc".

Quỳnh Kool vừa có màn tái xuất ấn tượng trong Gara Hạnh Phúc, phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về. Thủ vai Sơn Ca, một cô gái bản lĩnh, mạnh mẽ, làm việc trong một gara ô tô, Quỳnh Kool đã có những bộc bạch về vai diễn mới lạ này.

quynh kool gap kho khan nang ne khi dong phim gara hanh phuc - anh 0
Quỳnh Kool có vai diễn khác biệt trong "Gara Hạnh Phúc".

Sơn Ca là vai diễn khác biệt hoàn toàn so với những nhân vật trước mà Quỳnh Kool từng đảm nhận. Trong một lần phỏng vấn, Quỳnh Kool cho biết cô đã từng bật khóc vì môi trường quay phim khắc nghiệt, thời tiết nắng nóng thất thường ở Hòa Bình.

Sơn Ca có phong cách ăn mặc kín đáo nên trên phim trường, Quỳnh Kool phải mặc nhiều lớp áo dày cộm. Điều này khiến cô gặp khó khăn trong việc mặc đồ vì thời tiết quá khắc nghiệt, mồ hôi đổ ướt đẫm áo quần.

quynh kool gap kho khan nang ne khi dong phim gara hanh phuc - anh 0
Tạo hình cá tính của Sơn Ca trong phim.

Chưa kể, tạo hình của Sơn Ca trên phim cũng không lộng lẫy, xinh đẹp như các phim trước. Vì vậy, Quỳnh Kool cảm thấy bản thân xấu hơn khi làn da ngăm đen, tóc cắt ngắn. 

Mặc dù gặp nhiều khó khăn khi thủ vai Sơn Ca trong Gara Hạnh Phúc nhưng Quỳnh Kool cũng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất. Cô nàng cho biết, dần dần bản thân quen với Sơn Ca thì cũng yêu nhân vật này.

quynh kool gap kho khan nang ne khi dong phim gara hanh phuc - anh 0
Quỳnh Kool diễn xuất linh hoạt khi thủ vai Sơn Ca.

Hiện, Gara Hạnh Phúc đã lên sóng được 5 tập với nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh cuộc sống của Sơn Ca ở gara ô tô. Khán giả hy vọng trong thời gian tới, Quỳnh Kool sẽ thành công to lớn ở vai diễn này.

Gara Hạnh Phúc kể về kể về hành trình trưởng thành và khám phá bản thân của những người trẻ tại một Ga-ra ô tô. Không ai trong số họ có cuộc đời hoàn toàn thuận lợi. Quá khứ nhiều trắc trở, hiện tại lắm bận lòng khiến mỗi người có những cách khác nhau để chèo lái chuyến xe cuộc đời mình.    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ