Logo VieZ

Quỳnh Kool khen Bình An hôn "ngọt", CĐM gọi tên Phương Nga

Tố Như|

Lời khen của Quỳnh Kool dành cho bạn diễn bất ngờ gây tranh cãi.

Trong họp báo ra mắt phim Gara Hạnh Phúc mới đây, dàn diễn chính gồm: Quỳnh Kool, Bình An, Bảo AnhDuy Hưng, Bảo Anh, Ngọc Huyền và nghệ sĩ Viết Liên đã góp mặt đông đủ và giao lưu cùng nhà báo, người hâm mộ.

Khi nhận được câu hỏi cảm nhận về sự hợp tác với Bình An, Quỳnh Kool khen nam diễn viên chuyên nghiệp, chịu đau giỏi trước những hành động mạnh của cô. Về các phân cảnh hôn táo bạo, Quỳnh Kool còn chia sẻ thêm: "Anh An và em có rất nhiều cảnh hôn trong phim vì bọn em đóng người yêu của nhau. Được cái là anh An có rất nhiều kinh nghiệm dày dặn nên em không có gì phải lo lắng cả. Và môi của anh An rất ngọt".

quynh kool khen binh an hon ngot cdm goi ten phuong nga - anh 0

Câu trả lời tự nhiên, có phần vô tư của nữ diễn viên khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa. Nhiều khán giả cho rằng câu khen "môi anh An rất ngọt" có phần hơi tế nhị khi nam diễn viên đã có người yêu và không nghĩ tới cảm xúc của Phương Nga. Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến cho rằng đây chỉ là tương tác thông thường giữa hai diễn viên, cộng đồng mạng mới chính là người "thổi phồng" nó lên. 

quynh kool khen binh an hon ngot cdm goi ten phuong nga - anh 0
Khán giả bất ngờ gọi tên Phương Nga dưới video phỏng vấn của bộ đôi diễn viên
quynh kool khen binh an hon ngot cdm goi ten phuong nga - anh 0
Nhiều người hâm mộ đứng về phía Quỳnh Kool

Về phía Bình An, nam diễn viên hài hước tố Quỳnh Kool chiều đóng cảnh hôn với anh nhưng trưa lại đi ăn bún đậu mắm tôm và không dùng kẹo cao su. Trong khi đó, anh đã chuẩn bị đầy đủ để thực hiện cảnh quay cùng cô.

quynh kool khen binh an hon ngot cdm goi ten phuong nga - anh 0

Gara Hạnh Phúc xoay quanh cô gái Sơn Ca (Quỳnh Kool) được ông dạy nghề, lớn lên trở thành thợ sửa xe ô tô. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng Sơn Ca luôn suy nghĩ lạc quan, vượt lên chính mình. Gara Hạnh Phúc sẽ lên sóng ngày 8/8 từ thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3 sau khi Thương Ngày Nắng Về 2 kết thúc.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ