Phim của Quỳnh Kool nối sóng “Thương Ngày Nắng Về” dài 24 tập

Số tập phát sóng của “Gara Hạnh Phúc” bằng 1/3 tổng hai phần của “Thương Ngày Nắng Về”.

Gara Hạnh Phúc là bộ phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về trên khung giờ vàng của VTV3.

Phim xoay quanh cuộc đời lắm thăng trầm của Sơn Ca (Quỳnh Kool thủ vai) cùng những người bạn đồng hành. Lấy bối cảnh chính là gara sửa xe ô tô để ngầm hứa hẹn truyền tải thông điệp về một gara chữa lành tâm hồn.

phim cua quynh kool noi song thuong ngay nang ve dai 24 tap - anh 0

Theo đại diện truyền thông của VFC, Gara Hạnh Phúc sẽ có tổng thời lượng phát sóng là 24 tập. Theo đó, khán giả hy vọng bộ phim sẽ mang đến một nội dung vừa vặn và cô đọng nhiều giá trị. Phim chính thức lên sóng vào ngày 8/8/2022.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 1 của Gara Hạnh Phúc, Sơn Ca đến xin việc tại gara ô tô của Khải. Tại đây, Sơn Ca không được chào đón nhưng cô vẫn cứng đầu xin vào cho bằng được. Tập đầu tiên hé lộ nhiều tình tiết mâu thuẫn giữa tuyến nhân vật chính - phụ, từ đó thiết lập mối quan hệ đối nghịch để tạo đà phát triển về sau.

Ở một diễn biến khác, tập 1 Gara Hạnh Phúc gây chú ý với tình tiết "nhá hàng" Sơn Ca bị Quân (Bình An) "cắm sừng". Quân vừa nói những lời ngọt ngào, thề non hẹn biển chỉ yêu mỗi Sơn Ca vậy mà lén lút làm "phi công trẻ", cặp kè với nữ đại gia.

phim cua quynh kool noi song thuong ngay nang ve dai 24 tap - anh 0

Ngoài ra, Gara Hạnh Phúc gây chú ý bởi sự "lột xác" tạo hình dành cho dàn cast vốn đã quá quen mặt với khán giả truyền hình. Điển hình như Quỳnh Kool, đảm nhận vai nữ chính cô đã mạnh tay cắt tóc ngắn để phù hợp với tính cách nhân vật. Cùng chờ đón thêm sự xuất hiện của các diễn viên khác như: Bảo Anh, Bình An, Duy Hưng,...

phim cua quynh kool noi song thuong ngay nang ve dai 24 tap - anh 0

Gara Hạnh Phúc kể về kể về hành trình trưởng thành và khám phá bản thân của những người trẻ tại một Ga-ra ô tô. Không ai trong số họ có cuộc đời hoàn toàn thuận lợi. Quá khứ nhiều trắc trở, hiện tại lắm bận lòng khiến mỗi người có những cách khác nhau để chèo lái chuyến xe cuộc đời mình.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool "lột xác", khoá môi Bình An

Phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về": Toàn sao "xịn mịn"

"Ga-ra Hạnh Phúc": Toàn gương mặt cũ nhưng sao vẫn tạo sự bất ngờ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ