Quỳnh Anh Shyn làm stylist cho Mai Âm Nhạc

Cứ tưởng rằng Mai Âm Nhạc đến nhà Quỳnh Anh Shyn để làm "người giúp việc", nào ngờ lại được chủ nhà mix&match cho những bộ cánh chất lừ.

Quỳnh Anh Shyn làm stylist cho Mai Âm Nhạc

Sau thành công của Rap Viet mùa 2, Mai Âm Nhạc đã không còn tiền nữa rồi. Hôm nay đến đây để làm giúp việc cho nhà chị Quỳnh Anh Shyn. - Mai Giúp Việc chia sẻ.

Nữ rapper loay hoay mãi mới mặc được tạp dề đàng hoàng. Khi Quỳnh Anh Shyn xuất hiện và ngỏ ý muốn thay đổi outfit thì cô nàng lại la ó, cà khịa rằng chủ nhà không tôn trọng gu ăn mặc của mình.

quynh anh shyn lam stylist cho mai am nhac - anh 0
Đoạn clip phối đồ cực thời trang Quỳnh Anh Shyn vừa đăng tải, xem không kỹ thì tưởng là clip hài.

Miệng nói là không thay đổi nhưng khi Quỳnh Anh Shyn đem ra outfit đầu tiên, gồm chiếc váy màu da bò, khoác bên ngoài là áo khoác da màu đen, phối cùng đôi boot chất lừ kèm nón cao bồi thì Mai Âm Nhạc hí hửng mặc vào.

quynh anh shyn lam stylist cho mai am nhac - anh 0
Nữ rapper còn hài hước khi bảo rằng dù bộ đồ hợp với cô nàng nhưng khá chật, hơi khó thở. 
quynh anh shyn lam stylist cho mai am nhac - anh 0
Quỳnh Anh chăm chút cho bộ trang phục một cách cẩn thận.
quynh anh shyn lam stylist cho mai am nhac - anh 0
Mai Âm Nhạc pose dáng xịn sò, không khác gì model chuyên nghiệp.

Outfit thứ 2 là phong cách sang chảnh nhưng không kém phần mạnh mẽ. Mai Âm Nhạc thích thú với bộ đồ này nên cứ liên tục đòi mang về. Tuy nhiên, vì cứ thay quần áo liên tục nên Mai cũng tuyên bố rằng đây là clip đầu tiên cũng như cuối cùng làm cùng với Quỳnh Anh Shyn.

Tới outfit thứ 3 cũng là cuối cùng, netizen tấm tắc khen ngợi bộ đồ này cực phù hợp với phong cách mà Mai Âm Nhạc đang theo đuổi hiện tại. Chính cô nàng cũng thấy thế nên khi Quỳnh Anh vừa đem ra, chẳng cần biết gì đã muốn đem về nhà, chiếm làm của riêng.

Em xin chị bộ này nha, vlog chúng ta kết thúc tại đây. Tôi xin được mang bộ này của chị Quỳnh Anh về nhà. Bộ đồ này đã thuộc về Mai Âm Nhạc, cảm ơn chị, chị rất là rộng lượng. - Mai Âm Nhạc chia sẻ.

Cùng Hana's Lexis tổng hợp từ lóng mới nhất của giới trẻ Mỹ

Loạt beauty blogger bất ngờ thông báo "tin vui"

The Present Writer hướng dẫn cách làm Video Animation

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ