Logo VieZ

Quách Ngọc Tuyên bị hành "lên bờ xuống ruộng"

Quang Vĩ|
Nghe Audio00:00

Chỉ vì muốn được phỏng vấn lên tivi mà Trần Thông Minh không ngại bất cứ điều gì, sẵn sàng lăn xả để được lên hình.

Tập 3 Những Trái Tim Nhảy Nhót đã chính thức lên sóng tối ngày 4/9 và mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười cho khán giả.

Mở đầu cho câu chuyện, Quách Ngọc Tuyên đang rất hí ha hí hửng chuẩn bị tươm tất cho buổi phỏng vấn cho cả gia đình, nhưng không mai là bị Mẹ và cô em gái giở trò.Cô em gái thuê hẳn hai người giả làm phóng viên và câu chuyện bắt đầu từ đây.

Phân đoạn Quách Ngọc Tuyên bị gài hàng , chạy muốn tụt huyết áp

Quách Ngọc Tuyên bị hai phóng viên giả mạo này hành hạ     muốn kiệt sức từ luyện thanh, hít đất hay chạy mấy vòng hồ bơi. Vì chỉ muốn được lên hình mà anh chàng phải đánh đổi nhiều như vậy, nhưng không mai là đây lại là trò mà cô em gái đã bài ra nhằm đùa giỡn thôi.

Bộ phim Những Trái Tim Nhảy Nhót hiện đang được cộng đồng mạng săn đón qua những clip ngắn được cắt ra khá là viral khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
Cùng đón xem Những Trái Tim Nhảy Nhót phát sóng lúc 18h45 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 và VieOn

quach ngoc tuyen bi hanh len bo xuong ruong - anh 0

Gia đình là chủ đề quen thuộc trong phim Việt Nam. Ngoài việc nắm bắt và tận dụng những giá trị về chủ đề gia đình, Những Trái Tim Nhảy Nhót là bức tranh toàn cảnh của cuộc sống, tình cảm đôi lứa. Thông qua lối sống và cách giáo dục hoàn toàn khác nhau của từng gia đình, ta sẽ nhận ra đâu đó từng câu chuyện trong phim cũng là câu chuyện xảy ra trong chính gia đình nhỏ của mình. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ