Logo VieZ

Yếu tố giúp "House Of The Dragon" thắng tuyệt đối

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

"House Of The Dragon" được lượng fan khổng lồ trông đợi từng ngày để thưởng thức.

Game Of Thrones kết thúc trong sự thất vọng của phần lớn khán giả. Do đó House Of The Dragon phải trở lại với nhiều sức bật hơn bao giờ hết mới có thể giữ chân khán giả. Và cuối cùng, tiền truyện của Game Of Thrones đã hoàn toàn làm được điều đó.

yeu to giup house of the dragon thang tuyet doi - anh 0

Sau khi Game Of Thrones kết thúc, tham vọng của HBO vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại nên đã công bố sẽ thực hiện (nhiều) phần tiền truyện về Westeros. Được biết, cuộc chinh phạt của Aegon I và Vũ Điệu Bầy Rồng là hai lựa chọn được đưa ra để thảo luận việc House Of The Dragon sẽ kể câu chuyện gì.

yeu to giup house of the dragon thang tuyet doi - anh 0
"Game Of Thrones" kết thúc với màu 8 đầy thất vọng.

Cuối cùng, sức hấp dẫn của cuộc nội chiến tộc Targaryen giành phần thắng. Phim khai thác thời kỳ hoàng kim và những trận đánh của các con rồng vĩ đại còn sót lại. Không những thế, sự xuất hiện của nữ giới trong nhánh cây phả hệ nhà Rồng dấy lên cuộc tranh giành Ngôi Báu Sắt đầy cam go.

yeu to giup house of the dragon thang tuyet doi - anh 0

Sau 3 tập phát sóng, điểm số dành cho House Of The Dragon cao ngất ngưởng. Nhiều fan lấy lại niềm tin sau sự thất vọng về cái kết trong Game Of Thrones. Ngoài các yếu tố hoành tráng về kỹ xảo, về bầy rồng sống động phim chinh phục được khán giả bởi thiết lập được tam quan con người, tập trung phác hoạ những cuộc chiến đậm chất châu Âu thời Trung Cổ. Hơn hết, phim không có ngoại lệ là diễn viên chính sẽ vượt qua trở ngại và bất tử mà ở đó cái chết là công bằng với tất cả.

yeu to giup house of the dragon thang tuyet doi - anh 0

Bên cạnh đó, tạo hình của rồng trong House Of The Dragon không chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ như Game Of The Thrones khi chúng là biểu tượng của gia tộc Targaryen từ nhiều năm. Từ đó, phim cũng trở nên thuyết phục hơn khi ý thức được sức mạnh của Rồng trên ván cờ chính trị.

Sức nóng của House Of The Dragon vượt trội hơn hẳn cả những đối thủ phát hành cùng lúc như The Ring Of Power. Một chiến thắng tuyệt đối cho cuộc chiến Ngôi Báu Sắt đẫm máu sắp diễn ra.

House Of The Dragon sẽ ra mắt vào ngày 22/08/2022 này trên HBO GO - Công chiếu tại VieON! Đừng bỏ qua ưu đãi 25% gói VIP HBO GO 3 tháng trên VieON cho một mùa bội thu "Rồng".

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ