Logo VieZ

Hậu trường “Giấc Mơ Của Mẹ”: Nào ta cùng quay về tuổi thơ

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

NSND Hồng Vân hài hước “cà khịa” cân nặng của NSƯT Hữu Châu tại phim trường “Giấc Mơ Của Mẹ”.

Mới đây, đoàn phim Giấc Mơ Của Mẹ đồng loạt đăng ảnh hậu trường tri ân ngày đóng máy sau hai năm gắn bó cùng nhau. Nhiều nghệ sĩ bày tỏ đã thực sự xem đại gia đình Giấc Mơ Của Mẹ là gia đình thực thụ ngoài đời của mình.

hau truong giac mo cua me nao ta cung quay ve tuoi tho - anh 0
"Giấc Mơ Của Mẹ" chính thức đóng máy sau hơn 2 năm ghi hình.
hau truong giac mo cua me nao ta cung quay ve tuoi tho - anh 0
Khoảnh khắc quay về tuổi thơ với NSND Hồng Vân và NSƯT Hữu Châu tại phim trường "Giấc Mơ Của Mẹ".

Trong số đó, khoảnh khắc NSND Hồng Vân và NSƯT Hữu Châu đang chơi bập bênh với nhau nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Hình ảnh hậu trường nhí nhảnh của hai nghệ sĩ tại phim trường Giấc Mơ Của Mẹ ở chặng kết vừa mang đến sự vui vẻ đồng thời xen lẫn sự nuối tiếc cho khán giả. 

Trong clip, NSND Hồng Vân nhiều lần làm khó NSƯT Hữu Châu khi sở hữu sức nặng về thể chất vượt trội hơn. Sau cùng, nam nghệ sĩ hài hước đành chịu thua trước đồng nghiệp vì biết rõ sức mình đến đâu.

Trên màn ảnh, hai nghệ sĩ nên duyên vợ chồng và đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, khi căng thẳng tột độ nhưng cũng có lúc xoa dịu lòng người bởi tình thương. Cả hai cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh hậu trường để khẳng định tình bạn thân thiết suốt nhiều năm khi cùng xuất thân từ sân khấu.

Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim nhận được nhiều tình cảm từ khán giả khi mang đến câu chuyện gia đình giàu cảm xúc và lắm nỗi suy tư, trăn trở giữa mối quan hệ của các thành viên trong nhà bà Thanh (NSND Hồng Vân). 

hau truong giac mo cua me nao ta cung quay ve tuoi tho - anh 0
Tạo hình nhân vật ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) và bà Thanh (NSND Hồng Vân) trong "Giấc Mơ Của Mẹ".

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần.

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim thuộc thể loại tình cảm gia đình xoay quanh câu chuyện của bà Thanh - người mẹ tần tảo sớm khuya chăm lo cho chồng và ba người con. Dù hy sinh và giành hết tâm huyết để vun vén cho gia đình nhưng bà Thanh vẫn không được các con thấu hiểu. Phim là hành trình giải bài nỗi lòng khó nói của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái.  

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ