Producer Larria được tạp chí Complex đặt cạnh Suboi, Wowy

Complex vừa liệt kê 7 cái tên đáng xem của dòng nhạc rap tại Việt Nam trong đó có rapper Suboi, Wowy. Producer Larria xuất hiện nổi bật với những "lời có cánh" từ tạp chí âm nhạc này.

Tạp chí Complex miêu tả producer Larria là người "kết hợp những người yêu thích EDM với thế giới rap theo cách dễ dàng". Nam producer được nhận định "đứng đầu và là trung tâm thay vì làm nền trong các ca khúc".

producer larria duoc tap chi complex dat canh suboi wowy - anh 0
Những nhận định từ Complex về producer Larria.

Tạp chí âm nhạc viết thêm: "Nhạc rap và nhạc dance đối với Larria không tách biệt. Anh này kết hợp cả hai vào playlist DJ của mình và thường tạo ra những bản dance remix của rap Việt".

Việc producer Larria tham gia Under The Hood và đóng vai trò không khác mấy so với một rapper của nhóm này được Complex đánh giá cao.

Nam producer nói với Complex: "Tôi dành thời gian để tìm ra giọng ca phù hợp cho những màn hợp tác. Tôi nghĩ điều này phải đến từ sự hòa hợp của hai tâm hồn."

producer larria duoc tap chi complex dat canh suboi wowy - anh 0
Bắt đầu làm nhạc từ 2014, Larria (tên thật là Nguyễn Trường Di) còn được biết đến là một DJ thường xuyên sử dụng sample từ những bản nhạc xưa của Việt Nam.
producer larria duoc tap chi complex dat canh suboi wowy - anh 0
Producer của Under The Hood từng biểu diễn tại sự kiện trao đổi văn hóa và âm nhạc giữa Nhật Bản và Việt Nam vào năm 2019, cùng với đó là sự xuất hiện tại sự kiện Boiler Room cùng 17 nghệ sĩ/DJ nước nhà.

Producer Larria được biết đến với các sản phẩm âm nhạc theo phong cách funk, r&b, hip-hop. Larria cho biết đang nỗ lực tạo ra một phong cách cá nhân, pha trộn các thể loại nhạc đã từng chơi. 

Nam producer này được nhiều người đánh giá là một "rising star" của dòng nhạc hip-hop trong thời gian gần đây. Tên tuổi của Larria gắn liền với rapper Anh Phan cùng những ca khúc như Phú Quý Bò Viên, Tam Giác hay Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

producer larria duoc tap chi complex dat canh suboi wowy - anh 0
Ngoài ra, trong bài viết của tạp chí Complex còn nhắc đến nhiều nghệ sĩ đình đám của dòng nhạc rap tại Việt Nam. Cặp đôi Wean x Naomi, Suboi, Đen Vâu, Wowy, wAvy, Xolitxo hay 16 Typh cũng được nhắc đến với nhiều mỹ từ.  

Bắt đầu làm nhạc từ 2014, Larria (tên thật là Nguyễn Trường Di) hiện đang hoạt động cùng nhóm Under The Hood. Larria còn được biết đến là một DJ thường xuyên sử dụng những chất liệu âm nhạc Việt Nam.

wokeup: Producer ‘hệ đẹp trai’ của Rap Việt mùa 3

CHÍNH THỨC: Rap Việt mùa 3 có 5 producer và lên sóng trong tháng 5!

Producer Gxxfy: ‘Gen Z làm nhạc đa dạng và phóng khoáng trong câu từ’

Chủ đề:Là Ai Zị?
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ