Phương Mỹ Chi tha thiết được làm điều này cùng Mỹ Tâm...

Giọng ca trẻ thường xuyên gửi lời nhắn đến Mỹ Tâm và hy vọng có cơ hội được hát cùng nữ ca sĩ.

Sau khi "lật đổ" Đức Phúc để giành no.1 top trending YouTube, Hẹn Ước Từ Hư Vô của Mỹ Tâm vẫn duy trì sức hút ổn định trên các nền tảng âm nhạc. Đến nay, ca khúc đã có hơn 5.1 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần ra mắt và thu về hàng trăm nghìn lượt tương tác.

phuong my chi tha thiet duoc lam dieu nay cung my tam - anh 0

Nhiều bản cover của ca khúc này dần xuất hiện trên mạng xã hội, lôi kéo sự tham gia của đông đảo cư dân mạng. Không chỉ thế, động thái "mời gọi khán giả hát cùng" của Mỹ Tâm càng khiến khán giả hào hứng hơn.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ ngồi một bên trên chiếc xích đu và nhìn xa xăm như đang đợi ai đó đến ngồi cạnh. Mỹ Tâm chia sẻ: "Đang nghĩ có bạn nào muốn ngồi hát chung Hẹn Ước Từ Hư Vô hông? Chỗ còn trống nè…"

phuong my chi tha thiet duoc lam dieu nay cung my tam - anh 0
Bài đăng đầy vui vẻ của Mỹ Tâm.

Không chỉ khiến dân mạng thích thú, dòng trạng thái còn lôi kéo được sự hưởng ứng của nhiều giọng ca. Trung Quân nhanh nhẹn "xin một vé" được hát chung và Phương Mỹ Chi cũng muốn có một lần kết hợp cùng Mỹ Tâm.

Bình luận của Phương Mỹ Chi được quan tâm hơn cả, bởi trước đó giọng ca trẻ từng tâm sự rằng mình lắng nghe bài hát rất nhiều lần và sắp thuộc lời ca khúc Hẹn Ước Từ Hư Vô.  Cộng với việc đây là một ca khúc có màu sắc country nên giọng của Phương Mỹ Chi hẳn sẽ rất hợp để song ca cùng Mỹ Tâm.

phuong my chi tha thiet duoc lam dieu nay cung my tam - anh 0
Bình luận của Trung Quân và Phương Mỹ Chi bên dưới bài đăng của Mỹ Tâm.

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi dần chuyển mình sang bolero thời gian gần đây và trình diễn nhiều ca khúc được phối theo phong cách lofi. Hẹn Ước Từ Hư Vô cũng là một ca khúc có giai điệu tương tự, nên khán giả yên tâm rằng Phương Mỹ Chi sẽ có cách xử lý phù hợp với bài hát này.

phuong my chi tha thiet duoc lam dieu nay cung my tam - anh 0
Khán giả trông chờ vào phần thể hiện của Phương Mỹ Chi.

Hiện điều người hâm mộ mong chờ là màn kết hợp giữa Phương Mỹ Chi và Mỹ Tâm sẽ sớm trở thành sự thật.

Vốn là một giọng ca tài năng và đang phát triển tại thị trường nhạc Việt, Phương Mỹ Chi sẽ làm người xem ấn tượng nhờ vào giọng hát trong, sáng và kỹ thuật tốt khi thể hiện những ca khúc đẹp như Hẹn Ước Từ Hư Vô.

phuong my chi tha thiet duoc lam dieu nay cung my tam - anh 0

Vẫn là Lạ Lùng của Vũ nhưng phiên bản LowG

Jack và những lần ngọt ngào hát tặng fan nữ

Hà Hồ quay lại hát phòng trà sau 2 năm vì...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ