Phan Mạnh Quỳnh đầy 'căng thẳng' khi nghe Mỹ Tâm hát

Mỹ Tâm "thắc mắc bạn Phan Mạnh Quỳnh đang nghĩ gì đoạn này", chính chủ vội giải thích sự tình!

Sau 3 ngày phát hành, bản live ca khúc Hẹn Ước Từ Hư Vô của Mỹ Tâm chính thức đạt vị trí thứ 3 trên danh mục âm nhạc thịnh hành YouTube.

Ca khúc cũng có hơn 2.2 triệu lượt xem - một con số ấn tượng đối với sản phẩm kết hợp giữa Phan Mạnh Quỳnh và Mỹ Tâm. Ngoài ra, Hẹn Ước Từ Hư Vô còn đạt top 1 bảng xếp hạng iTunes ngay khi vừa phát hành.

Ăn mừng thành tích này, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn người hâm mộ trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, dòng "tâm tình" cuối cùng lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng hơn cả: "Vẫn thắc mắc bạn Phan Mạnh Quỳnh đang nghĩ gì đoạn này…"

Đi kèm với dòng trạng thái là tấm hình Mỹ Tâm vừa cười vừa hát, còn Phan Mạnh Quỳnh lại có ánh nhìn xa xăm, đầy đăm chiêu và khuôn mặt có phần căng thẳng. Trạng thái đối lập giữa 2 nghệ sĩ khiến khán giả cũng phải bật cười.

phan manh quynh day cang thang khi nghe my tam hat - anh 0
Khoảnh khắc "suy tư" của Phan Mạnh Quỳnh mà Mỹ Tâm mãi thắc mắc.

Nhanh chóng, Phan Mạnh Quỳnh lên tiếng giải đáp thắc mắc cho Mỹ Tâm. "Dạ em không nghĩ gì mấy, tính em khi tập trung thì ai nhìn vào cũng thấy tưởng em đang căng thẳng, nhưng em đang chăm chú nghe vì đó mới là lần thứ 2 nghe chị hát bài này".

Nghe vậy, nữ ca sĩ cũng vui vẻ trả lời rằng "lần 3 mình quyết tâm đổi trạng thái chăm chú sang trạng thái chill chill cho hợp không gian" như một cách trêu đùa Phan Mạnh Quỳnh.

phan manh quynh day cang thang khi nghe my tam hat - anh 0
Màn đối đáp "tình thương mến thương" giữa Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh.

Màn tương tác đáng yêu và thoải mái giữa bộ đôi nghệ sĩ này nhận được nhiều sự yêu thích từ cư dân mạng.

Hàng loạt bình luận đồng cảm với Phan Mạnh Quỳnh xuất hiện, có cả lời nhắn rằng "lần 3 vào phòng thu để ra album nha" càng cho thấy phản hồi tích cực của khán giả dành cho sự kết hợp ăn ý của cả hai.

Trong một diễn biến khác, bản live Ngày Chưa Giông Bão của Mỹ Tâm cũng xuất sắc đạt no.8 trending YouTube, chứng minh được sức hút đặc biệt của nữ ca sĩ và My Soul 1981.

phan manh quynh day cang thang khi nghe my tam hat - anh 0

Ngày Đầu Tiên's Timeline: Sự thay đổi của Đức Phúc và 3 lần phải khóc

'Khi comeback, Jack sẽ làm gì?' đang là đề tài sôi nổi của Đom Đóm

Bảo Anh và "bẫy ngọt ngào" trong âm nhạc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ