Logo VieZ
|

Hà Hồ quay lại hát phòng trà sau 2 năm vì...

Mita

|

Bật mí của Hà Hồ khiến nhiều khán giả tấm tắc khen ngợi.

Trong một đoạn clip hậu trường vừa được đăng tải, Hồ Ngọc Hà đã bật mí lý do quay lại diễn phòng trà liên quan trực tiếp đến gia đình Kim Lý.

"Sau hơn 2 năm rồi tôi mới quay trở lại hát ở phòng trà. Đó là vì đây là dịp ba mẹ chồng về Việt Nam nên phải hát cho ba mẹ nghe" - Hà Hồ tâm sự.

Chia sẻ của Hà Hồ về lý do quay lại hát phòng trà.
Chia sẻ của Hà Hồ về lý do quay lại hát phòng trà.

Bên cạnh đó, cô chia sẻ rằng sự mong đợi của fan hâm mộ cũng thôi thúc cô bắt đầu đi diễn live trở lại thay vì chỉ tung sản phẩm audio.

Trong phần giao lưu với khán giả trước khi trình diễn, nữ ca sĩ bật mí bản thân chọn hát ca khúc Lặng Thầm Một Tình Yêu để dành tặng cho chồng mình - diễn viên Kim Lý đang ngồi xem vợ biểu diễn ở góc phía trên lầu.

Tại đêm nhạc này, phần biểu diễn 2 ca khúc Ai Chung Tình Được MãiLặng Thầm Một Tình Yêu đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đồng thời, hình ảnh Kim Lý lặng lẽ đứng ở phía trên và xem phần trình diễn của Hà Hồ cũng rất viral trên các trang mạng xã hội.

Hành động rất tình cảm của Hà Hồ dành cho chồng.
Hành động rất tình cảm của Hà Hồ dành cho chồng.

Khi Hà Hồ trình diễn, đến đoạn "Ngàn tin yêu người yêu ơi/ Rằng trong tim yêu anh lòng không phai", cô cũng đã hướng ánh mắt và đôi tay của mình lên vị trí của Kim Lý đang ngồi xem.

Bén duyên khi hợp tác quay MV Cả Một Trời Thương Nhớ, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã cùng nhau trải qua 4 năm say đắm trong tình yêu và một cái kết trọn vẹn. Giọng ca Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn cho biết Kim Lý mang đến cho cô cảm giác bình yên, có thể chia sẻ cùng anh mọi điều trong cuộc sống.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ