Phim ‘Vô Danh’ có Vương Nhất Bác nghi chiếu lậu, đại diện BHD phủ nhận

Một tài khoản gửi phản ánh về việc rạp BHD chiếu phim điện ảnh “Vô Danh” có diễn viên Vương Nhất Bác đóng, chưa phát hành ở Việt Nam, dưới hình thức "họp fan nội bộ".

Theo người này, phim của diễn viên Vương Nhất Bác (không tiết lộ tên phim) không có lịch phát hành ở Việt Nam, nên có thể đây là hình thức chiếu lậu, chưa qua kiểm duyệt.

Bạn đọc này nhận xét: "Theo danh sách công bố của nhà sản xuất, tôi chưa hề thấy có lịch trình chiếu tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trên nhiều trang Facebook đã mở bán rất nhiều suất chiếu Vietsub tại các rạp BHD với tài liệu phim được download trên mạng. Việc này không có sự cho phép của nhà sản xuất và cũng không hề qua kiểm duyệt tại Việt Nam".

phim vo danh co vuong nhat bac nghi chieu lau dai dien bhd phu nhan - anh 0
Tạo hình diễn viên Vương Nhất Bác trong "Vô Danh" - đóng cặp diễn viên Lương Triều Vỹ.

Tuổi Trẻ trích dẫn thông tin trên fanpage của diễn viên Vương Nhất Bác ở Việt Nam về hai buổi fan offline mang tên một bộ phim Trung Quốc vào ngày 4-6 tại rạp phim BHD Star Cineplex Hà Nội và TP.HCM. Bài đăng được đính kèm thông tin: "Sự kiện nội bộ dành cho MTJJ (chỉ các fan nữ của diễn viên Vương Nhất Bác)".

phim vo danh co vuong nhat bac nghi chieu lau dai dien bhd phu nhan - anh 0
Diễn viên Vương Nhất Bác được nhiều fan nữ thị trường Trung Quốc và Việt Nam yêu thích.

Tuy nhiên, trao đổi với Tuổi Trẻ, bà Ngô Thị Bích Hiền - phó tổng giám đốc BHD Star Cineplex - phủ nhận tiếp tay cho phim chiếu lậu. Bà nói: "Theo quy định của BHD từ trước đến nay, bất kể ai thuê rạp phải đưa trước cho chúng tôi biết nội dung. Khi các bạn tổ chức họp fan, chiếu một đoạn clip ca nhạc, hoặc bất kể cái gì cũng phải được chúng tôi duyệt.

Trong trường hợp này, chúng tôi mới khảo giá. Chúng tôi chưa ký hợp đồng và họ cũng chưa cho chúng tôi biết nội dung là gì. Nếu ký hợp đồng, họ phải đưa nội dung cho chúng tôi duyệt.

Chúng tôi làm về bản quyền cho nên biết rõ những cái đó phải có giấy phép mới được trình chiếu. Có thể các bạn không hiểu nên mới quảng bá trước".

Theo Tuổi Trẻ, phóng viên của báo có liên hệ admin fanpage của diễn viên Vương Nhất Bác tại Việt Nam, nhưng không có phản hồi. Trang báo quan sát vào sáng 18/5 bài đăng về buổi fan offline đã bị xóa. 

Vương Nhất Bác sinh năm 1997, là ca sĩ và diễn viên Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ. Theo truyền thông Trung Quốc, anh hiện là một trong những ngôi sao có giá trị thương mại cao nhất tại Trung Quốc và cũng là một trong những lưu lượng hàng đầu được đánh giá cao, sở hữu nhiều tác phẩm phim ảnh nổi tiếng và âm nhạc ấn tượng.

Vương Nhất Bác phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến Lý Dịch Phong

Phía Vương Nhất Bác cuối cùng đã lên tiếng trước những tin đồn liên quan đến ồn ào mua dâm chấn động của Lý Dịch Phong.

Vương Nhất Bác và Trần Hiểu gây bão với “Băng Vũ Hỏa”

Bộ phim “Băng Vũ Hỏa” với sự tham gia của Trần Hiểu và Vương Nhất Bác chính thức phát sóng trên VieON từ ngày 11/08.

Phim của Dương Mịch, Vương Nhất Bác sắp lên sóng

Hàng loạt những tên tuổi lớn trong làng giải trí Hoa Ngữ quay trở lại màn ảnh với nhiều dự án hấp dẫn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ