Logo VieZ

Vương Nhất Bác phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến Lý Dịch Phong

CTV Phim Mới|

Phía Vương Nhất Bác cuối cùng đã lên tiếng trước những tin đồn liên quan đến ồn ào mua dâm chấn động của Lý Dịch Phong.

Vừa qua, giữa ồn ào Lý Dịch Phong bị cảnh sát Bắc Kinh tạm giữ 15 ngày để điều tra hành vi mua dâm thì mạng xã hội lại rộ thêm thông tin Vương Nhất Bác cũng liên quan đến đường dây này. Dù chỉ là tin đồn nhưng điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của sao nam này.

vuong nhat bac phu nhan moi tin don lien quan den ly dich phong - anh 0
Vương Nhất Bác bị vạ lây vì tin đồn liên quan đến ồn ào mua dâm chấn động của Lý Dịch Phong

Tuy nhiên mới đây, phía đại diện diễn viên Vương Nhất Bác - công ty Nhạc Hoa đã chính thức lên tiếng bằng một thông báo văn bản. Theo đó, phía nam tài tử phủ nhận các tin đồn như bao nuôi, mua dâm không đúng với sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của Vương Nhất Bác.

Đáng chú ý, phía Nhạc Hoa còn cho biết họ đã báo cảnh sát và nhờ luật sư kiện lên tòa vì tội phỉ báng. Văn bản này cũng khẳng định Vương Nhất Bác luôn tuân phủ pháp luật, không chơi thân hay quen biết Lý Dịch Phong, mong khán giả không tuyên truyền tin tức sai lệch và xóa đi các bài viết ảnh hưởng tới danh dự của nam diễn viên họ Vương.

vuong nhat bac phu nhan moi tin don lien quan den ly dich phong - anh 0
Văn bản này khẳng định Vương Nhất Bác luôn tuân phủ pháp luật, không chơi thân hay quen biết Lý Dịch Phong
vuong nhat bac phu nhan moi tin don lien quan den ly dich phong - anh 0
Thông tin này ngay lập tức leo lên no.1 hotsearch, bạo đỏ hai bảng

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và leo lên no.1 hotsearch, bạo đỏ hai bảng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho phía công ty chủ quan Vương Nhất Bác vì đã lên tiếng đúng lúc để bảo vệ và minh oan cho "gà nhà". 

Vương Nhất Bác sinh năm 1997, là một trong những sao nam hàng đầu Hoa ngữ hiện tại. Xuất phát điểm là thần tượng trong nhóm nhạc Hàn - Trung UNI, anh được khán giả yêu mến sau tác phẩm Trần Tình Lệnh đóng cùng Tiêu Chiến.

Nguồn:th&pl

Credit: Bài viết: Elena Pham

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ