Phim của Dương Mịch, Vương Nhất Bác sắp lên sóng

00:00/00:00

Hàng loạt những tên tuổi lớn trong làng giải trí Hoa Ngữ quay trở lại màn ảnh với nhiều dự án hấp dẫn.

Truyền hình Hoa Ngữ trong tháng 8 này trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi những ngôi sao lớn như Dương Mịch, Vương Nhất Bác, Trần Hiểu...đồng loạt quay lại với các dự án phim. Cảm Ơn Bác Sĩ, Lưỡng Bất Nghi, Băng Vũ Hỏa, Thần Điêu Đại Hiệp 2022 là những bộ phim Trung Quốc sẽ lên sóng trên VieON vào tháng 8 này.

CẢM ƠN BÁC SĨ

Đây có thể coi là dự án khá trắc trở của Dương Mịch và Bạch Vũ. Bộ phim mất khoảng 2 năm mới có thể hoàn thành vì sản xuất trong thời điểm Covid 19 bùng phát. Cảm Ơn Bác Sĩ được chuyển thể từ tiểu thuyết ICU 48 giờ, xoay quanh những câu chuyện đời thường của đội ngũ y bác sĩ trong bệnh viPo

phim cua duong mich vuong nhat bac sap len song - anh 0
Poster phim "Cảm Ơn Bác Sĩ" trên VieON.

Phim có sự góp mặt của hai tên tuổi lớn trong làng giải trí Hoa Ngữ, đó là Dương Mịch và Bạch Vũ. Cả hai lần lượt đảm nhận vai Tiêu Nghiên và Bạch Thuật. Ban đầu hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khi làm việc nhưng trải qua nhiều chuyện, họ hiểu nhau hơn và nảy sinh tình cảm. 

LƯỠNG BẤT NGHI

Trước khi lên sóng bản live-action, Lưỡng Bất Nghi từng gây tiếng vang trong cộng đồng anime Trung Quốc vì cốt truyện thú vị, hấp dẫn. Phiên bản live-action này của phim có sự tham gia diễn xuất của các gương mặt trẻ như Tống Nghiên Phi, Trương Hạo Duy, Mã Lật...

phim cua duong mich vuong nhat bac sap len song - anh 0
Phim "Lưỡng Bất Nghi".

Lưỡng Bất Nghi kể về một hoàng hậu có tính cách, xuất thân đặc biệt. Nàng là con nhà quan, chỉ giỏi binh võ, có tài thao lược trên chiến trường chứ không biết gì về cầm kỳ thi họa. Nhiều năm sống trong hoàng cung, nàng phải chịu nhiều oan ức khi bị vua lạnh nhạt.

BĂNG VŨ HỎA

Băng Vũ Hỏa cũng là một dự án bị đóng máy trong thời gian khá dài dù có sự tham gia của hai gương mặt lớn là Trần Hiểu và Vương Nhất Bác. Vì thuộc thể loại phá án, hình sự nên Băng Vũ Hỏa chật vật trong khâu kiểm duyệt của Trung Quốc.

phim cua duong mich vuong nhat bac sap len song - anh 0
Dàn cast cực ngầu trong "Băng Vũ Hỏa".

Phim xoay quanh hành trình điều tra phá án, chống lại tội phạm của cảnh sát trẻ Trần Vũ (Vương Nhất Bác), thành viên năng nổ của đội Phòng chống Ma túy và Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu), cảnh sát từng bị trục xuất khỏi hàng ngũ do sai lầm của người cha trong quá khứ.

THẦN ĐIÊU ĐẠI HIỆP 2022

Thần Điêu Đại Hiệp là phim truyền hình kinh điển của màn ảnh Hoa Ngữ khi được làm lại tới tận 9 lần. Tuy nhiên, không phải bản làm lại nào cũng chất lượng như phiên bản của Cổ Thiên Lạc - Lý Nhược Đồng và Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Diệc Phi.

phim cua duong mich vuong nhat bac sap len song - anh 0
"Thần Điêu Đại Hiệp 2022 "được khán giả kỳ vọng sẽ thành công.

Năm 2022, Thần Điêu Đại Hiệp được làm lại và chuẩn bị lên sóng trên VieON. Phim có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt trẻ như Đồng Mộng Thực, Mao Hiểu Tuệ...Vẫn là câu chuyện tình cảm giữa Dương Quá và Tiểu Long Nữ, người hâm mộ hy vọng phiên bản mới nhất này sẽ gây được tiếng vang như hai phiên bản huyền thoại trước đó.

Dương Mịch hồi phục để đóng tiếp "Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương"

Thành Nghị và những vai diễn làm nên tên tuổi

Phạm Băng Băng nhận về ý kiến trái chiều khi xuất hiện trên phim Hàn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ