Phim truyền hình Việt khuyến khích yêu bằng lý trí

Trà My do Diễm My 9x thủ vai trong "Giấc Mơ Của Mẹ" là một nhân vật có cách yêu rất lý trí.

Ở những tập mới nhất của Giấc Mơ Của Mẹ, chuyện tình của các cặp đôi đã có sự tiến triển rõ rệt. Trong đó, gây chú ý nhất vẫn là chuyện tình sóng gió của Trọng Khang (Quốc Anh) và Trà My (Diễm My 9x).

phim truyen hinh viet khuyen khich yeu bang ly tri - anh 0
Quốc Anh và Diễm My 9x.

Sau nụ hôn táo bạo, cứ tưởng cả hai sẽ tay trong tay, hẹn hò hạnh phúc như bao cặp đôi khác thì Trà My vẫn từ chối, tránh né Trọng Khang. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô bị chi phối bởi những lời khuyên can của bà Thanh (NSND Hồng Vân). Bà Thanh không chấp nhận mối quan hệ này vì sợ sau này con gái sẽ khổ giống mẹ, một mình gồng gánh cả gia đình nhà chồng.

Dù bị mẹ ngăn cấm, nhưng Trà My vẫn cương quyết tình cảm của mình. Cách yêu của Trà My được nhận xét là lý trí, luôn suy nghĩ trước khi hành động để không phải hối tiếc về sau. Cô thật sự có tình cảm với Trọng Khang nhưng cô không mù quáng hoàn toàn mà cần phải xem xét mọi thứ thật kỹ càng, để coi Trọng Khang có thật sự sẽ là người mà cô có thể nương tựa về sau hay không.

phim truyen hinh viet khuyen khich yeu bang ly tri - anh 0
Bà Thanh một mực ngăn cấm chuyện tình cảm của con gái.
phim truyen hinh viet khuyen khich yeu bang ly tri - anh 0
Trà My khá được lòng gia đình Trọng Khang.

Ở những tập trước, Trà My cũng nhiều lần phân vân giữa việc yêu hay không yêu Trọng Khang. Bà Hồng (Khánh Huyền) đã nói cô hãy đi theo tình cảm vì sẽ không hối hận. Dù vậy, Trà My vẫn suy nghĩ và lắng nghe nhiều ý kiến từ nhiều phía để có một quyết định chắc chắn nhất.

Việc xây dựng một nhân vật nữ có cách yêu lý trí ấn tượng như vậy, Giấc Mơ Của Mẹ được khán giả dành nhiều lời khen. Trà My không chỉ là một cô gái độc lập, mạnh mẽ mà ngay cả trong chuyện tình cảm cũng khiến nhiều người nể phục.

Tập 31 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 12/09. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 30 tập trên VieON. 

Cảm xúc dàn sao "Giấc Mơ Của Mẹ" khi được giỗ Tổ hậu giãn cách

Cười chảy nước mắt với Trần Ngọc Vàng trong hậu trường Giấc Mơ Của Mẹ

So kè nhan sắc thời trẻ của 3 người mẹ trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

Chia sẻ