Cười chảy nước mắt với Trần Ngọc Vàng trong hậu trường Giấc Mơ Của Mẹ

00:00/00:00

Trần Ngọc Vàng hé lộ hậu trường quay phim Giấc Mơ Của Mẹ, căng thẳng nhưng mà lạ lắm...

Mới đây, nam diễn viên trẻ Trần Ngọc Vàng thủ vai cậu út Kiên Cường trong Giấc Mơ Của Mẹ đã chia sẻ với người hâm mộ một phân cảnh quay lỗi của mình tại hậu trường. Hành động "vách áo cho người xem lưng" của anh lại được khán giả nhiệt tình hưởng ứng vì sự đáng yêu và độ hài hước duyên dáng. 

Hậu trường do Trần Ngọc Vàng chia sẻ

Cụ thể, trong phân cảnh quay bữa cơm cùng gia đình, Trần Ngọc Vàng "xin" một câu thoại để có góc quay cận mặt. Tuy nhiên, không biết có phải là do căng thẳng mà nam diễn viên bất ngờ nói vấp và líu lưỡi. Cả trường quay nhanh chóng cười phá lên khiến Ngọc Vàng vô cùng xấu hổ. 

cuoi chay nuoc mat voi tran ngoc vang trong hau truong giac mo cua me - anh 0

Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục thả tim và cười lăn lội với tai nạn dễ thương của anh chàng. Bên cạnh đó, vẻ ngoài điển trai, sáng sủa của nam diễn viên qua máy quay cũng làm không ít khán giả nữ "điêu đứng".

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần.  

Spoil "Giấc Mơ Của Mẹ": Kiên Cường thành hôn, Quang Minh thì...

So kè nhan sắc thời trẻ của 3 người mẹ trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

Giấc Mơ Của Mẹ: Trần Ngọc Vàng bị cả đoàn phim cười vô mặt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ