"Giấc Mơ Của Mẹ" tập 25: Nghẹn lòng trước lời xin lỗi của bà Thanh

Lời xin lỗi muộn màng của bà Thanh dành cho người mẹ quá cố lấy nước mắt của khán giả.

Sau cuộc tranh cãi "nảy lửa" ở tập trước của bà cô út với Trà My, cuối cùng gia đình Trà My đã được đặt ảnh của ông bà ngoại lên bàn thờ, bất chấp sự không hài lòng của bà út. 

Xúc động nhất là phân đoạn độc thoại của bà Thanh với bức ảnh đã cũ của mẹ mình. Nhìn bà Thanh nghẹn ngào trước di ảnh và nói câu xin lỗi với người mẹ đã qua đời, khán giả không thể kìm được nước mắt. "Mẹ ơi, bây giờ thì mỗi ngày con có thể nhang khói cho ba mẹ được rồi. Hồi đó con cũng ít về thăm mẹ, nhưng mà lúc nào con cũng nhớ mẹ. Những lúc con mệt, con thấy nhớ mẹ lắm. Phải chi mẹ sống được tới bây giờ, mẹ sẽ được sung sướng hơn một chút." 

Trong khi dùng bữa sáng, Kiên Cường thông báo với cả nhà chuyện mình đã xin nghỉ việc ở công ty Thành Phúc. Trước đó, anh đã lặng lẽ viết thư chia tay, tháo nhẫn và để vào hộp thư nhà Thanh Hằng. Tuy nhiên, người giúp việc đã vô tình làm rơi bức thư của Kiên Cường khi đi lấy thư nên Thanh Hằng đã không đọc được bức thư ấy. 

giac mo cua me tap 25 nghen long truoc loi xin loi cua ba thanh - anh 0

Ở một diễn biến khác, "tam giác tình yêu" Trọng Khang - Trà My - Anh Tuấn chạm mặt nhau ở ngã ba đường. Hai người đàn ông kéo tay giành giật chở "người trong mộng" đi làm. Cuối cùng, Trà My quyết định đi xe buýt, để hai người ở lại cãi nhau. Nào ngờ, mối tình đầu của Trà My lại chính là trưởng phòng của Trọng Khang ở công ty Thành Phát. Sự trùng hợp trên vừa "oan gia ngõ hẹp", vừa hết sức buồn cười.

giac mo cua me tap 25 nghen long truoc loi xin loi cua ba thanh - anh 0

Thương vợ, ông Quốc quyết định đi xin việc làm để phụ giúp gia đình. Tuy nhiên lại không được nhận vì tuổi cao, sức yếu. Buồn chán, ông Quốc quyết định ghé văn phòng luật của Quang Minh, nào ngờ lại được dịp chạm mặt "con dâu tương lai" và "con dâu hụt". Tính cách ôn hòa của Thùy Linh làm ông Quốc hết sức ấn tượng và hài lòng.

giac mo cua me tap 25 nghen long truoc loi xin loi cua ba thanh - anh 0

Ngày đầu tiên đi làm ở công ty Thành Phát, Trọng Khang đã bị đồng nghiệp bắt chẹt, đùn đẩy đủ mọi công việc nặng nhọc như dọn dẹp, khuân vác lặt vặt ở công trường khiến anh vô cùng bất mãn. Tuy nhiên, khi anh thể hiện bức xúc của mình, ông Phát lại khiển trách anh trước mặt biết bao đồng nghiệp. Có lẽ chính ông Phát cũng không ngờ được, người mà ông tìm cách làm khó hôm nay lại chính là con trai ruột của mình.

giac mo cua me tap 25 nghen long truoc loi xin loi cua ba thanh - anh 0

Chán nản, Trọng Khang về nhà gặp mẹ thì tình cờ nghe bà Duyên nhắc đến "mối hận ngày xưa" của bà Hồng với ông Phát. Phim kết thúc ngay khi Trọng Khang bước vào nhà và hỏi đó là mối hận gì. Sự xuất hiện đột ngột của Trọng Khang khiến bà Hồng bối rối.

giac mo cua me tap 25 nghen long truoc loi xin loi cua ba thanh - anh 0

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần.   

Trước "Giấc Mơ Của Mẹ", NSND Hồng Vân từng gặt hái thành tựu ra sao?

Quay phim "Giấc Mơ Của Mẹ": NSND Hồng Vân nhớ con, Diễm My nhớ mẹ

Nhan Phúc Vinh đổ bệnh vì quay cảnh khóc trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ