Logo VieZ

Phim "có số" nhờ tránh Trấn Thành

Phúc Logic|

"Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" - phim có Anh Tú, Mạc Văn Khoa của đạo diễn Võ Thanh Hòa - dời lịch chiếu đợt Tết 2023, không phải đụng độ Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng.

Sau ba ngày ra mắt kể từ thứ 5 tuần trước, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đứng top 1 doanh thu với 360 nghìn vé bán ra. Phía nhà sản xuất và ê-kíp tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, qua việc tổ chức Cinetour, cho Anh Tú và Mạc Văn Khoa bán bắp nước phục vụ khán giả, cũng như mới đây là chạy content chúc mừng ngày 8/3.

phim co so nho tranh tran thanh - anh 0

Dàn sao là điểm nhấn

Nhắc đến phim của Võ Thanh Hòa, khán giả nhớ đến Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử, Chìa Khóa Trăm Tỷ,... - những phim quy tụ dàn sao đình đám. Anh Tú có vẻ là cái tên được ưu ái nhất, khi anh xuất hiện trong hầu hết phim của vị đạo diễn này.

Với gương mặt baby pha chút "bad boy", Anh Tú làm sáng khung hình trong mỗi phân cảnh nam diễn viên xuất hiện. Đặc biệt trong Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy, hình tượng bảnh trai, hào hoa của diễn viên sinh năm 1993 trở thành tâm điểm, thu hút đông lượng fan ra rạp. Chiến thuật truyền thông từ phía nhà sản xuất cũng đẩy mạnh gương mặt đẹp của anh, thu hút lượng fan lớn ra rạp. Chưa kể, câu chuyện về Diệu Nhi ra thăm Anh Tú ở phim trường cũng là một trong những content "hút view" của phim. 

phim co so nho tranh tran thanh - anh 0

Để tăng độ hài hước, Mạc Văn Khoa góp mặt. Khi Anh Tú và Mạc Văn Khoa đứng chung khung hình, khán giả nhận diện ra ngay đây là một phim hài - hành động dễ xem, dễ rủ hội bạn hay người thân đi cùng. Ngoài ra, những cái tên gạo cội như Nhật Trung, Đại Nghĩa, Cát Tường thì đã dày kinh nghiệm diễn xuất, đóng vai trò lớn trong việc "gánh phim".

"Sơ hở" là thành chiến thuật quảng bá phim

Vốn dĩ, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy sẽ xuất hiện trên đường đua phim Tết 2023, cạnh tranh Nhà Bà Nữ của Trấn Thành và Chị Chị Em Em 2 của Vũ Ngọc Đãng. Tuy nhiên, khi gần đến "giờ G", đạo diễn Võ Thanh Hòa quyết định dời lịch chiếu, với lý do để hoàn thiện bản phim.

phim co so nho tranh tran thanh - anh 0

Kết quả là trong mùa phim Tết, Nhà Bà Nữ chiếm sóng với doanh thu khủng gần 500 tỷ, bỏ lại Chị Chị Em Em 2 ở một khoảng cách khá xa. Giả sử Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy xuất hiện cùng thời điểm, danh hiệu "Top 1 doanh thu" rất khó để sở hữu. Dù vô tình hay hữu ý, việc phim dời lịch chiếu sang tháng 3 là ý hay, khi vừa tránh được thêm bom tấn "ngoại" Ant-Man 3, vừa gặp đối thủ "dễ thở" hơn là Khi Ta Hai Lăm của nữ đạo diễn Luk Vân. 

phim co so nho tranh tran thanh - anh 0

Câu chuyện truyền thông của Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy vẫn chưa dừng ở đó. Ở thời điểm Trấn Thành bị tố bao rạp vì "cần sự riêng tư", phía Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy cũng chớp thời cơ, "điểm danh" trong sự kiện này. Bằng chứng là trên nhiều diễn đàn phim đồng loạt đăng trạng thái "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy tránh Nhà Bà Nữ, giờ lại dính... drama Trấn Thành". Đây có vẻ là chiến thuật "cho chắc ăn", vì đến thời điểm hiện tại Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy cũng không có đối thủ. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ