Logo VieZ

Võ Thanh Hòa - đạo diễn "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy": "Vợ giúp tôi thỏa sức làm phim"

Phúc Logic|

Võ Thanh Hòa nói vợ là chỗ dựa vững chắc, giúp anh tự tin hơn khi thực hiện "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" - phim có Mạc Văn Khoa, Anh Tú đóng chính.

Theo phía nhà sản xuất, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả gần xa, các suất chiếu sớm có phản hồi khá tích cực, đa phần người xem đều đánh giá cao nội dung hài hước và diễn xuất tự nhiên của dàn cast nổi tiếng. Võ Thanh Hòa chia sẻ: "Điều may mắn là tôi có những cộng sự tuyệt vời. Suốt quá trình làm việc, vợ tôi - Mai Bảo Ngọc luôn theo sát để đôn đốc và hỗ trợ, động viên tinh thần".

vo thanh hoa dao dien sieu lua gap sieu lay vo giup toi thoa suc lam phim - anh 0

"Đảm nhận vai trò nhà sản xuất, vợ sẽ có nhiều việc phải tính toán hơn tôi. Có những lúc nhìn vợ vất vả, tôi thấy thương và cảm kích vô cùng. Điều quan trọng là chúng tôi có cùng chí hướng, cùng đam mê với phim ảnh. Vậy nên dù đôi lúc làm việc có căng thẳng, mệt mỏi tôi vẫn rất yên tâm, bởi vì vợ luôn ở cạnh để làm chỗ dựa tinh thần cho tôi thoả sức làm phim", Võ Thanh Hòa nói thêm.

vo thanh hoa dao dien sieu lua gap sieu lay vo giup toi thoa suc lam phim - anh 0

Về phần Mai Bảo Ngọc, cô bật mí trong quá trình làm phim, 2 vợ chồng đôi khi cũng có bất đồng quan điểm. Nhưng vấn đề được giải quyết rất nhanh sau đó, bởi Võ Thanh Hòa rất chịu lắng nghe góp ý, nếu cảm thấy bản thân chưa đúng sẽ nghe theo lời khuyên của vợ mà cân nhắc chỉnh sửa dần. Đồng hành với nhau suốt chặng dài, đi qua nhiều gian nan, Mai Bảo Ngọc càng thêm thấm thía câu nói "Đồng vợ đồng lòng tát biển đông cũng cạn".

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là dự án đánh dấu mốc mới trong sự nghiệp của "đạo diễn triệu đô làng phim Việt". Đây là bộ phim mà anh nắm vai trò biên kịch, đạo diễn và được bà xã Mai Bảo Ngọc làm sản xuất. Vì vậy, Võ Thanh Hòa được thỏa sức thể nghiệm những ý tưởng đã ấp ủ cho đứa con tinh thần của mình.

vo thanh hoa dao dien sieu lua gap sieu lay vo giup toi thoa suc lam phim - anh 0

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là câu chuyện xoay quanh bộ tứ siêu lừa do các diễn viên Anh Tú - Mạc Văn Khoa - Ngọc Phước - Trung Lùn thể hiện. Ngay ngày đầu chiếu sớm, phim đã có doanh thu Top 1 phòng vé. Màn khởi động suôn sẻ này giúp cho đạo diễn Võ Thanh Hòa khẳng định sự mát tay trong các dự án điện ảnh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ