Logo VieZ

"Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" chất lượng thế nào mà quyết hoãn chiếu?

Thỏ|

"Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" dời ngày công chiếu từ mùng 01 Tết nguyên đán 2023 sang tháng 3/2023.

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là dự án do Võ Thanh Hoà làm đạo diễn, theo dự kiến ban đầu phim sẽ khởi chiếu vào Mùng 01 Tết Quý Mão 2023 tuy nhiên ê-kip vừa thông báo sẽ dời lịch phát hành sang ngày 24/03/2023. Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ khán giả.

sieu lua gap sieu lay chat luong the nao ma quyet hoan chieu - anh 0

"Để đảm bảo 1 thời điểm phù hợp, mang lại điều kiện tiếp cận khán giả tốt hơn: bộ phim Siêu Lừa gặp Siêu Lầy sẽ thay đổi ngày khởi chiếu so với dự định ban đầu là 22/01/2023 tức Mùng 01 Tết Quý Mão 2023 sang ngày 24/03/2023. Ekip chân thành xin lỗi Anh/Chị vì sự thay đổi này. Cám ơn mọi người và nhờ mọi người chia sẻ với ekip lúc này. Chúc mọi người đón Tết vui vẻ và an khang!", Võ Thanh Hoà thông báo.

sieu lua gap sieu lay chat luong the nao ma quyet hoan chieu - anh 0

Vốn là một trong 3 dự án khởi tranh dịp Tết nguyên đán năm nay song chỉ còn vài ngày nữa sẽ chính thức ra rạp, phim bất ngờ thông báo hoãn chiếu khiến nhiều khán giả băn khoăn. Đặt lên bàn cân 2 phim Việt còn lại ra mắt dịp Tết là Nhà Bà Nữ và Chị Chị Em Em 2 thì Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy có nhiều ưu và nhược khác nhau.

sieu lua gap sieu lay chat luong the nao ma quyet hoan chieu - anh 0

Sản phẩm của Võ Thanh Hoà hướng đến cung cấp tiếng cười, cài cắm nhiều tình huống hài để tăng tính giải trí. Đây là điểm mạnh của các phim khi ra mắt dịp Tết bởi tạo được không khi vui vẻ, phấn khởi đầu năm.

Tuy nhiên, đặt lên bàn cân so với hai phim còn lại thì Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đang có độ phủ sóng thấp hơn, xét về số vé đặt trước thì Nhà Bà Nữ đang vượt trội hơn hẳn. Theo những đánh giá đầu tiên từ những khách mời tham dự buổi premiere (công chiếu) thì dự án của Võ Thanh Hoà có màu sắc tươi tắn, vui nhộn tuy nhiên phim đang nằm ở mức tầm trung so với mặt bằng phim Việt.

Dời chiếu ở thời điểm đầu năm nhộn nhịp, đụng độ nhiều sản phẩm lớn là nước đi an toàn. Phim hoàn toàn có thể chinh phục lượng lớn khán giả và ít cạnh tranh hơn trong thời gian sau đó. 

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa theo chân của Khoa (Mạc Văn Khoa) – tên lừa đảo tầm cỡ "quốc nội" đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời. Tại đây, Khoa gặp Tú (Anh Tú)– tay lừa đảo "hàng real" và cùng Tú thực hiện các phi vụ từ nhỏ đến lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng vì sự góp mặt của ông Năm (Nhất Trung) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ