Logo VieZ

Điểm sáng của "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" không đến từ nội dung

Nhu Nhu|

Né khỏi đường đùa phim Tết 2023, "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" có gì đáng để trông đợi?

Ban đầu, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của đạo diễn Võ Thanh Hoà, với sự góp mặt của Anh Tú và Mạc Văn Khoa dự kiến ra rạp vào đúng dịp Tết Nguyên Đán 2023. Tuy nhiên, phía ekip bất ngờ thông báo dời lịch ra mắt tới tận ngày 3/3. Điều này đã gây ra nhiều suy đoán không nhỏ.

Nhiều người cho rằng, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy "né" đường đua phim Tết là vì không muốn bị thua thiệt quá nhiều với hai đối thủ nặng ký là Nhà Bà Nữ của Trấn Thành và Chị Chị Em Em 2 của Vũ Ngọc Đãng. Và sự thật là Nhà Bà Nữ đã áp đảo phòng vé với hơn 450 tỷ doanh thu. 

diem sang cua sieu lua gap sieu lay khong den tu noi dung - anh 0

Việc tránh các đối thủ mạnh có thể coi là một nước đi thông minh của Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Đây cũng chính là điểm sáng của phim. Chưa biết nội dung như thế nào, nhưng việc chọn cách ra rạp vào đầu tháng 3, khi mà Ant-man 3 dần nguội, phim nội địa cũng chỉ có Khi Ta Hai Lăm của Luk Vân đã cho thấy tham vọng của Võ Thanh Hòa là muốn doanh thu đứng đầu phòng vé.

Chưa kể, việc tránh ra rạp vào dịp Tết cũng giúp Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không bị đem ra so sánh với hai phim trên. Tết là thời điểm khán giả ồ ạt ra rạp nhưng cũng là thời điểm cực kỳ nhạy cảm vì chất lượng nội dung, hình ảnh, diễn viên bị soi kỹ, đem ra mổ xẻ nhiều hơn so với bình thường.

Một điểm sáng thứ hai khiến nhiều khán giả thích thú đó là việc Diệu Nhi ủng hộ Anh Tú, chồng mình đóng phim. Anh Tú - Diệu Nhi luôn được biết đến là cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau đám cưới gây bão cộng đồng mạng vào năm ngoái, cả hai luôn ủng hộ nhau trong mọi sự kiện.

diem sang cua sieu lua gap sieu lay khong den tu noi dung - anh 0

Đặc biệt vào tối ra mắt phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy hồi tháng 1, Diệu Nhi đã bất ngờ đột nhập hậu trường, xuất hiện làm Anh Tú cực kỳ bất ngờ. Màn tương tác đáng yêu giữa đôi vợ chồng góp phần giúp phim được khán giả chú ý nhiều hơn.

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy xoay quanh bộ đôi lừa đảo Khoa và Tú. Họ phải đối mặt với loạt tình huống dở khóc dở cười khi thực hiện loạt phi vụ lừa đảo. Với việc dời ngày ra mắt đến gần 2 tháng, khán giả hy vọng Võ Thanh Hòa và toàn bộ ekip sẽ mang đến một bộ phim giải trí hài hước, có sự đầu tư chỉn chu và trọn vẹn. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ