Phí Phương Anh live "Răng Khôn": Chỉ nên khoe đôi chân, hát nửa nhép - nửa đè sao đòi làm ca sĩ?

Video Fancam của Phí Phương Anh nhận được sự quan tâm của khán giả vì điều này.

Phí Phương Anh giành ngôi vị quán quân cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên, điều này giúp cô trở thành gương mặt sáng giá trong làng mẫu Việt. Sau nhiều năm gắn bó với nghề mẫu, cô chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát.

Mới đây, Phí Phương Anh đã xuất hiện tại một sự kiện ở Quảng Bình. Tại đây, quán quân Gương Mặt Thương Hiệu 2016 có cơ hội hát live ca khúc Răng Khôn - là sản phẩm thứ 3 trong sự nghiệp âm nhạc của cô.

Có thể thấy, netizen đã đổ dồn sự chú ý đến toàn bộ phần trình diễn của Phí Phương Anh, nhưng không phải vì giọng hát mà là từ visual sáng sân khấu, đặc biệt là đôi chân dài thẳng tắp. 

Cũng vì mẫu nữ có chiều cao 1m74 và xuất phát điểm là người mẫu thời trang nên việc có visual "đỉnh của chóp" như vậy là điều dễ hiểu.

phi phuong anh live rang khon chi nen khoe doi chan hat nua nhep nua de sao doi lam ca si - anh 0

Netizen phải thừa nhận rằng, visual đi hát của giọng ca "Cơm Sườn, Cơm Tấm" quá đỉnh:

- Chỉ nhìn chân không nghe nhạc.

- Xinh đẹp là  lợi thế.

- Chân cực phẩm ghê.

- Có quá nhiều sự xinh đẹp ở đây.

Trên trang cá nhân, quán quân The Face mùa 1 thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe trọn đôi chân dài cực phẩm của mình.

phi phuong anh live rang khon chi nen khoe doi chan hat nua nhep nua de sao doi lam ca si - anh 0

Phí Phương Anh gặp không ít trái chiều khi bị gắn mác "chân dài đi hát", "người đẹp cầm mic". Nhiều người nhận định, ngoài ngoại hình thì giọng hát và phong cách biểu diễn của cô không có gì đặc sắc.

Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng người mẫu Hà Thành sử dụng những scandal để tạo ra điểm thu hút là nguyên nhân khiến người đẹp này nhận về rất nhiều chỉ trích.

Phí Phương Anh sinh ngày 16/9/1997 tại Hà Nội. Cô là quán quân của chương trình The Face 2016. Sau khi đạt thành công nhất định với vai trò người mẫu, cô chuyển sang theo đuổi âm nhạc từ 2021

Thu Minh cover See Tình kiểu diva - opera - quan họ, fan chỉ sợ làm bé Gấu thức giấc

16 Typh ra nhạc mới: Từ hình đến tiếng đều giống Binz, chất riêng nằm ở đâu?

Khắc phục sự cố quên lời như Vũ Cát Tường: Chế luôn lời mới thành song ngữ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ