Logo VieZ

Diệu Nhi "chỉnh" Quốc Khánh vì sai tên bài hát, cãi luôn nhạc sĩ khi biết mình mới là người sai

Trang Phạm|

Diệu Nhi trở thành “tâm điểm vũ trụ” với pha nhầm tên bài hát ngay trên sóng truyền hình.

Khi xuất hiện trên sân khấu hay các sự kiện giải trí, Diệu Nhi dễ dàng thu hút sự chú ý từ khán giả bởi vẻ ngoài bắt mắt, lối ăn nói duyên dáng. Nhưng bên cạnh đó, cô cũng gây chú ý bởi những pha nhầm lẫn hài hước.

Mới đây, Diệu Nhi đã có tình huống "đi vào lòng đất" trên một chương trình truyền hình khi nhầm tên bài hát Khác Biệt To Lớn thành Người Ấy.

dieu nhi chinh quoc khanh vi sai ten bai hat cai luon nhac si khi biet minh moi la nguoi sai - anh 0

Ngay khi thấy sự cố nhầm lẫn của Diệu Nhi, chính chủ của Khác Biệt To Lớn là  ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng đã phải vội vàng đính chính.

Tuy nhiên, "vựa muối" của Vbiz vẫn còn ngang ngược hơn khi không tin chính người sáng tác bài hát này thanh minh. Diệu "Nhây" vẫn khẳng định ý kiến của mình, thậm chí còn giải thích thích thêm: "Bài này là Người Ấy mà".

Khán giả không thể làm lơ trước khoảnh khắc "muốn độn thổ" này của Diệu Nhi:

- Lần này là lần cuối nhá chị Nhi.

- Tài lanh nhắc bạn.

- Lấy cái quần cho bà Nhi lẹ.

- Pha tự hủy tới từ Diệu Nhi.

dieu nhi chinh quoc khanh vi sai ten bai hat cai luon nhac si khi biet minh moi la nguoi sai - anh 0

Đây không phải lần đầu tiên Diệu Nhi thể hiện bản lĩnh "ngang ngược" của mình. Trước đó, trong một show truyền hình, cô còn cãi tay đôi với danh hài Trường Giang để được vượt qua câu hỏi từ chương trình.

Ca khúc Khác Biệt To Lớn do Trịnh Thăng Bình sáng tác mang màu sắc pop ballad nhẹ nhàng, tình cảm đúng với sở trường giọng hát của nam ca sĩ và Liz Kim Cương.

Diệu Nhi sinh ngày 21/5/1991 tại Bình Thuận. Cô hoạt động nghệ thuật với vai trò là một diễn viên, MC. Diệu Nhi hiện đang là một cái tên rất quen thuộc với khán giả Việt qua những bộ phim đình đám như: Gái Già Lắm Chiêu, Chạy Đi Rồi Tính,....

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ