16 Typh ra nhạc mới: Từ hình đến tiếng đều giống Binz, chất riêng nằm ở đâu?

Thậm chí một số khán giả còn cho rằng 16 Typh có "đạo flow" của Low G.

Tối 15/8, 16 Typh đã ra mắt sản phẩm âm nhạc solo đầu tay với vai trò nghệ sĩ của SpaceSpeakers. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt Million Dollar Boy, anh nhanh chóng nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

16 typh ra nhac moi tu hinh den tieng deu giong binz chat rieng nam o dau - anh 0

Câu rap "Million dollar flow" xuất phát từ lời nhận xét của Binz về 16 Typh sau vòng Chinh phục ở Rap Việt mùa 1. Khi đó, Binz nhận xét: "Flow của em không phải để nghe mà là để tạo hit, đó là 'million dollars flow' (flow trị giá triệu đô) đồng thời là 'hit maker flow'".

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài ở SpaceSpeakers và vừa được công bố là thành viên mới nhất, 16 Typh đang ngày càng giống Binz một cách kỳ lạ.

Nhiều khán giả than phiền rằng họ thực sự không thể nghe được thành viên của 16 Northside đang rap gì. Một số ý kiến khác lại cho rằng "người yêu tin đồn" của MIN đang "một màu" khi rap về chủ đề "homie" và "nỗ lực, cố gắng" hay "tiền bạc" quá nhiều.

Những hình ảnh khiến nhiều khán giả cho rằng 16 Typh quá giống người thầy của mình.

16 typh ra nhac moi tu hinh den tieng deu giong binz chat rieng nam o dau - anh 0
Mặt nạ cũng là món phụ kiện Binz cũng rất thích sử dụng.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng để lại những nhận định của mình về sản phẩm âm nhạc mới của nam rapper gốc Hải Phòng:

- Nhạc thì hay nhưng chữ hơi ít chất xám. Hình như đang cố học Binz.

- Sao kiểu quay giống Bigcityboi của binz nhưng chưa ngầu bằng.

- Nhạc giờ nghe phải có sub nữa mới biết được đang rap gì. Chán hẳn.

- Million dollar flow nhưng lại đạo flow quảng cáo của Low G. No hope.

16 typh ra nhac moi tu hinh den tieng deu giong binz chat rieng nam o dau - anh 0

Sau Rap Việt mùa 1, dù được đánh giá là một nhân tố thành công, 16 Typh chưa cho thấy được sự phát triển so với những nhân tố khác. 

Cả 3 màn trình diễn của Typh đều nhận được cơn mưa lời khen của BGK - HLV và khán giả. Đặc biệt tại vòng 3 với chủ đề Những câu nói trending, Typh đã có một phần biểu diễn bùng nổ và tỏa sáng khiến nhiều khán giả thích thú bởi bản rap bắt tai, voice tròn vành rõ chữ, nghe câu nào thấm câu đấy.

16 Typh tên thật là Phạm Hoàng Hải, sinh ngày 2/2/1994 tại Hải Phòng. Anh từng là thành viên 16 Northside trước khi gia nhập SpaceSpeaker. 16 Typh là học trò của Binz khi tham gia Rap Việt mùa 1. Những sản phẩm đã ra mắt của anh: Khói thuốc, Don't waste my time, Ride around town,..

Binz tặng quà cho fan bị ung thư, khán giả: "Không có vệ sĩ vây quanh, cộng 1 điểm nhân ái"

Nhanh Lên Nhé: SpaceSpeakers đang làm nhạc quảng cáo chỉ để trả quyền lợi nhãn hàng?

Diệu Nhi hát lú thì ai cũng biết nhưng người bè là Anh Tú đúng không?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ