Phaos: "Hàng xóm từng gọi công an đến nhà tôi vì..."

Học trò Wowy đã tiết lộ về khó khăn ở những buổi đầu chơi rap khi làm khách mời tập 10 Rapper On The Mic.

Ở tập 10 Rapper On The Mic, rapper Phaos và cặp đôi streamer Gao Bạc - Cô Ngân sẽ là 3 khách mời tiếp theo đồng hành cùng host Misthy - Rtee để bàn luận về chủ đề "Gia đình". 

Trong trailer tập 10, Phaos tiết lộ mẹ anh từng nói con trai hát nhạc gì khó nghe quá. Đôi khi thu âm lớn, hàng xóm còn tưởng nhà anh... cãi lộn rồi báo công an đến. Hiện tại, em của Phaos cũng mới bắt đầu làm rapper, theo đuổi con đường giống anh trai.

phaos hang xom tung goi cong an den nha toi vi - anh 0

"Đối với nghệ sĩ hay rapper, streamer, ngày mai biết đâu bạn ngủ dậy là out trend rồi", Misthy bộc bạch. Rtee chia sẻ: "Rap? Rất yêu nó. Yêu đến mức không còn lý do nào để có thể diễn tả cho bố mẹ và thuyết phục được họ". 

phaos hang xom tung goi cong an den nha toi vi - anh 0

Khách mời Gao Bạc cho biết đỉnh điểm của việc chinh phục tất cả đối với anh chính là khi đính hôn cùng với Cô Ngân. Lẽ ra tháng 9 vừa rồi cặp đôi đã có ý định đám cưới, 2 bên gia đình cũng hối thúc rất nhiều, tuy nhiên vì khoảng cách địa lý xa xôi nên vẫn chưa diễn ra. 

phaos hang xom tung goi cong an den nha toi vi - anh 0

"Nghe giọng đã thấy cảm xúc quá. Thái độ đó là bạn nôn cưới lắm rồi", 2 host trêu sau những chia sẻ của streamer Cô Ngân.

phaos hang xom tung goi cong an den nha toi vi - anh 0

Rapper On The Mic tập 10 lên sóng lúc 19h15 ngày 22/1/2022 trên siêu ứng dụng giải trí VieON, phát lại trên kênh Youtube VieNETWORK.

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Misthy - Rtee làm gì mà Freaky than "Có haters đi nữa cũng chưa bao giờ bị thế này"?

Freaky thừa nhận: "Tôi tự thấy mình chưa có trách nhiệm khi đi diễn lắm"

Freaky lần đầu tiết lộ về trục trặc ở Rap Việt mùa 2

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ