Misthy kể về lần gặp "tai nạn" suýt gây chấn động giới streamer

Nhắc lại lần suýt gặp sự cố nhớ đời trong tập 9 Rapper On The Mic, host Misthy phải thở phào vì thấy mình còn may.

Trong tập 9 Rapper On The Mic, khách mời Simmy chia sẻ rằng cô từng gặp một sự cố khá lớn là lộ số điện thoại và thông tin đăng ký kênh YouTube - những thứ rất quan trọng của một streamer. Trong lúc nguy cấp, nhận thức được nếu hét lên thì sẽ càng gây chú ý hơn, cô đã nhanh trí đánh lạc hướng người xem bằng cách đọc một comment thú vị. 

misthy ke ve lan gap tai nan suyt gay chan dong gioi streamer - anh 0

Ngoài ra, host Misthy còn bổ sung một sự cố mà các streamer rất sợ gặp phải, đó là quên tắt camera và chính cô cũng từng rơi vào tình huống này.

Một lần nọ, Misthy cảm thấy rất mệt vì vừa kết thúc livestream khuya. Bình thường, mọi người sẽ bấm "Stop streaming" rồi mới tắt phần mềm stream. Tuy nhiên, hôm đó cô lại tắt phần mềm luôn rồi shut down máy và đi tắm. 

misthy ke ve lan gap tai nan suyt gay chan dong gioi streamer - anh 0

Vừa tắm xong, Misthy chợt nhớ đã để quên điện thoại ở phòng stream nên đi lấy trong tình trạng không mặc đồ vì đang ở nhà. Lúc này, bạn nữ ở cùng đã giúp Misthy lấy chiếc điện thoại đang nằm ngay trước màn hình máy tính.

Đúng lúc đó, host nữ Rapper On The Mic thấy có cuộc gọi đến nên nhấc máy và được một người bạn nhắc là chưa tắt stream. Ban đầu, cô cứ nghĩ bạn đang trêu mình như mọi ngày nên không tin. Nhưng ngay sau khi cúp máy, Misthy giật mình nhận ra giữa căn phòng đã tắt đèn tối om là chiếc màn hình sáng trưng.

misthy ke ve lan gap tai nan suyt gay chan dong gioi streamer - anh 0

"Chắc ông trời cũng thương mình, vì chỉ cần sơ sảy khoảng 2-3 bước chân nữa thôi là mình đã đi thẳng vào máy stream trong phòng đấy. Cho nên sợ nhất là chuyện mình quên chưa tắt livestream và vẫn tiếp tục cuộc sống bình thường", Misthy thở phào.

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Misthy bất ngờ "thú tội": "Con xin lỗi ba mẹ..."

Freaky lần đầu tiết lộ về trục trặc ở Rap Việt mùa 2

Rapper On The Mic tập 9: Những sự cố "nhớ đời" của Freaky và Misthy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ