Bảo Anh và "bẫy ngọt ngào" trong âm nhạc

Chia sẻ

Nhìn vào danh sách bài hát dễ dàng thấy sự quen thuộc, nhưng khi Bảo Anh cất giọng, nhiều khán giả phải ngỡ ngàng.

Tối ngày 3/3, Bảo Anh đã quay trở lại với âm nhạc bằng cách tung ra Moodshow 3. Sau những thành công với vai trò diễn viên khi phủ sóng các cụm rạp trên khắp cả nước trong Bẫy Ngọt Ngào, nữ ca sĩ cũng đã thu hút được thêm một sự quan tâm rất lớn cho tên tuổi của mình.

Trong Moodshow 3, Bảo Anh đã thể hiện 4 ca khúc: Xin Lỗi, Một Ngày Mùa Đông, Yếu Đuối và Mặt Trời Của Em. Đây đều là những bài hát quen thuộc với khán giả, từng được thể hiện rất thành công bởi giọng hát của Nguyên Hà, Mỹ Tâm, Hoàng Dũng và Phương Ly.

Nếu ở Moodshow 12, Bảo Anh gây ấn tượng khi làm mới những ca khúc nhạc Hoa lời Việt kinh điển và chuỗi ca khúc nổi tiếng trong những năm 90, thì ở chương trình này, Bảo Anh chọn mang đến một phiên bản lạ tai hơn cho 4 bản hit quen thuộc với khán giả trẻ.

Nói về chương trình, Bảo Anh hào hứng cho biết: "Cuối cùng cũng được đi ra khỏi phòng khách. Vì thích Đà Lạt và cũng thích đi cắm trại ngoài trời, nên Bảo Anh đã có mặt ở đây.

bao anh va bay ngot ngao trong am nhac - anh 0
Bảo Anh trình diễn những ca khúc trong một khung cảnh rất "chill".

Moodshow 3 chỉ có 4 ca khúc, vì không có thời gian chuẩn bị nhiều bài hát hơn cho chuyến đi này. Nhưng tất cả đều là những ca khúc Bảo Anh tâm đắc, kết nối với cảm xúc của Bảo Anh và tiết trời Đà Lạt".

Dễ dàng nhận thấy trong sản phẩm lần này, Bảo Anh đã cố gắng thay đổi những ấn tượng của khán giả đối với những ca khúc quen thuộc bằng cách xử lý rất riêng biệt của cô, đặc biệt là trong hai ca khúc Yếu ĐuốiMặt Trời Của Em.

Với ca khúc của Hoàng Dũng, cô chọn cho mình một tempo nhanh hơn, cách nhả chữ cũng dồn dập hơn. Cách hát của Bảo Anh cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với phiên bản gốc, đồng thời mang lại cảm giác thư thái và bình yên cho người nghe.

bao anh va bay ngot ngao trong am nhac - anh 0
Bảo Anh gần như thay đổi hoàn toàn cách hát của các ca khúc quen thuộc.

Còn với Mặt Trời Của Em, producer Quờ và Bảo Anh lại thay đổi hoàn toàn sự sôi nổi, tràn đầy sức sống và ánh sáng trong phiên bản gốc bằng sự ma mị và tiết tấu rất khác, đến mức khiến nhiều khán giả không nhận ra đây là ca khúc từng được Phương Ly thể hiện cho đến khi Bảo Anh vào phần điệp khúc.

Không trưng trổ kỹ thuật hát phức tạp trong từng phần trình diễn, Bảo Anh khiến khán giả thổn thức bởi những ca khúc quen thuộc, nhưng cũng tạo ra những bất ngờ vì sự hiện đại, trẻ trung trong cách hát và bản phối của ca khúc.

bao anh va bay ngot ngao trong am nhac - anh 0
Bảo Anh đã thể hiện điểm mạnh nhất trong âm nhạc của mình ở sản phẩm này: sự cảm xúc.

Hôm Nay Tôi Buồn theo phong cách của Bảo Anh sẽ ra sao?

Sân khấu live đối mặt với "bóng ma" Covid-19

Ali Hoàng Dương đáp trả cư dân mạng khi bị chê "hát giọng mũi"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ