Logo VieZ

Phạm Quỳnh Anh thay mặt Đông Nhi xin lỗi về sự cố thoát fan: Hãy thông cảm và tin tưởng nghệ sĩ

Mita|

Những chia sẻ đầy chân tình của Phạm Quỳnh Anh dành cho người đàn em của mình.

Trong đêm nhạc của mình tại Đà Lạt vào tối ngày 11/6, Phạm Quỳnh Anh đã bất ngờ nhắc lại màn "thoát fan" của Đông Nhi vào giai đoạn đầu tháng 5/2022.

pham quynh anh thay mat dong nhi xin loi ve su co thoat fan hay thong cam va tin tuong nghe si - anh 0

Nữ ca sĩ chia sẻ cùng người đàn em thân thiết: "Rất thương cô em này, có nhiều điều không được vui đã xảy ra trong thời gian vừa qua.

Thực sự chị không biết phải bảo vệ em như thế nào, chỉ có một lời rằng đôi khi trong 1 dòng status hay hoàn cảnh nào đấy không thể nào nói hết được.

Nhưng, chúng tôi là những người nghệ sĩ không bao giờ muốn làm điều gì khiến cho khán giả - những người yêu thương chúng tôi - buồn hết. Hãy thông cảm và tin tưởng cho người nghệ sĩ, được không ạ?".

pham quynh anh thay mat dong nhi xin loi ve su co thoat fan hay thong cam va tin tuong nghe si - anh 0
pham quynh anh thay mat dong nhi xin loi ve su co thoat fan hay thong cam va tin tuong nghe si - anh 0

Trong đêm nhạc này, Đông Nhi cũng gặp lại nhiều fan của cô. Tất cả đều "tay bắt mặt mừng" chứ không gặp quá nhiều vấn đề hay khoảng cách như trước. Cô và Phạm Quỳnh Anh cũng song ca trong bản mash-up Giận Lòng - Hạnh Phúc Mới đầy cảm xúc.

Phạm Quỳnh Anh cũng đã chính thức lộ bụng bầu rất to. Cô tâm sự: "Trong cuộc sống chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng tôi đã có quyết định tạm nghỉ hát một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng một lần nữa.

Khi có nhiều luồng suy nghĩ trong đầu rằng phải làm sao bản thân nghỉ một thời gian, khán giả vẫn ủng hộ, theo dõi. Tôi nghĩ những gì xuất phát từ tình yêu thì sẽ luôn ở đấy".

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.

Phạm Quỳnh Anh, sinh ngày 24/8/1984, quê gốc Hà Nội. Cô là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc của Việt Nam. Cô từng theo học tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Cô hoạt động nghệ thuật từ rất sớm, năm 1997 cô gia nhập nhóm nhạc H.A.T, đến năm 2004 thì tách ra và bắt đầu sự nghiệp solo. Năm 2012, Phạm Quỳnh Anh kết hôn cùng đạo diễn Quang Huy và có cùng nhau 2 cô con gái. Năm 2018, cô xác nhận đã đi đến thống nhất li hôn với chồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ