Logo VieZ

HOT: Vừa công khai mang bầu lần 3, Phạm Quỳnh Anh song ca cùng Đông Nhi trước khi tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp

Minh Tân|

Những hình ảnh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi trước đó Phạm Quỳnh Anh không hề lên tiếng về việc có thai.

Trong show diễn mới nhất tại Đà Lạt. Phạm Quỳnh Anh đã chính thức lộ bụng bầu rất to. Trong đêm diễn này, nhiều cái tên thân thiết của nữ ca sĩ cũng góp mặt như Đông Nhi, Liêu Hà Trinh,....

Trong đêm nhạc này, cô cũng song ca cùng Đông Nhi trong bản mash-up Giận Lòng - Hạnh Phúc Mới đầy cảm xúc.

hot vua cong khai mang bau lan 3 pham quynh anh song ca cung dong nhi truoc khi tuyen bo tam ngung su nghiep - anh 0
hot vua cong khai mang bau lan 3 pham quynh anh song ca cung dong nhi truoc khi tuyen bo tam ngung su nghiep - anh 0

Phạm Quỳnh Anh tâm sự đầy cảm xúc: "Trong cuộc sống chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng tôi đã có quyết định tạm nghỉ hát một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng một lần nữa.

Đây là một cái duyên mà ông trời ban tặng. Bản thân tôi không giỏi lên kế hoạch trong cuộc đời, nhưng bỗng một ngày có một tin vui đến thì tôi thuận theo tự nhiên.

Khi có nhiều luồng suy nghĩ trong đầu rằng phải làm sao bản thân nghỉ một thời gian, khán giả vẫn ủng hộ, theo dõi. Tôi nghĩ những gì xuất phát từ tình yêu thì sẽ luôn ở đấy".

hot vua cong khai mang bau lan 3 pham quynh anh song ca cung dong nhi truoc khi tuyen bo tam ngung su nghiep - anh 0
Trước đó, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh theo phong cách "giấu dáng"

Trước đó, trong giai đoạn tháng 4, có nhiều thông tin được lan truyền về việc Phạm Quỳnh Anh qua Mỹ để sinh con. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải loạt ảnh du lịch vui vẻ tại xứ sở cờ hoa.

Nhan sắc của cô nhận được nhiều lời khen ngợi vì ngày càng trẻ trung và xinh đẹp. Tuy nhiên, vòng 2 tăng size rõ cùng hành động giấu dáng của nữ ca sĩ trong các khung hình càng khiến nhiều người tin việc cô mang thai con thứ 3 với tình trẻ là sự thật.

Trước những thông tin về việc mang thai, Phạm Quỳnh Anh vẫn lựa chọn im lặng, chưa muốn tiết lộ chuyện cá nhân, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô và người thân.

Phạm Quỳnh Anh, sinh ngày 24/8/1984, quê gốc Hà Nội. Cô là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc của Việt Nam. Cô từng theo học tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Cô hoạt động nghệ thuật từ rất sớm, năm 1997 cô gia nhập nhóm nhạc H.A.T, đến năm 2004 thì tách ra và bắt đầu sự nghiệp solo. Năm 2012, Phạm Quỳnh Anh kết hôn cùng đạo diễn Quang Huy và có cùng nhau 2 cô con gái. Năm 2018, cô xác nhận đã đi đến thống nhất li hôn với chồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ