Không biết "thoát fan" xong chưa chứ fanchant của Đông Nhi ở sân khấu gần nhất vẫn "nổi da gà" thế này đây!

Một sân khấu chứng tỏ rất rõ sức hút của Đông Nhi trong mắt đông đảo khán giả.

Mặc dù vừa làm ra màn "thoát fan" đình đám nhất Vbiz với câu nói: "Công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?", dường như lượng fan "cứng" của Đông Nhi vẫn rất đông đảo.

Trong show diễn mới đây của mẹ Winnie tại một quán bar lớn ở Hà Nội, màn fanchant được khán giả tạo ra cũng khiến nhiều người cảm nhận rằng "như chưa hề có cuộc chia ly".

Trong phần trình diễn ca khúc Có Những Yêu Thương Nào, sự ủng hộ và hưởng ứng của khán giả dành cho Đông Nhi có thể khiến nhiều khán giả ghen tỵ.

Đây cũng là một ca khúc khá đặc biệt của Đông Nhi khi sau 11 năm phát hành, ca khúc này bỗng nhiên "nổi như cồn" trên nền tảng TikTok vào giai đoạn tháng 3/2022. 

khong biet thoat fan xong chua chu fanchant cua dong nhi o san khau gan nhat van noi da ga the nay day - anh 0
Thần thái sân khấu vẫn là điểm mạnh nhất của Đông Nhi.

Buổi diễn này vẫn có một lượng fan rất đông đến để cổ vũ Đông Nhi sau màn "thoát fan" khiến nhiều người ngỡ ngàng trước đó. 

Đồng thời có thể thấy, tinh thần Đông Nhi đang rất vui vẻ và hào hứng, khác hẳn so với 1 tuần trước khi xuất hiện lần đầu sau lùm xùm với một khuôn mặt gượng cười và phần trình diễn thiếu lửa.

Cô thể hiện rõ những thế mạnh từ trước đến nay của mình trong việc trình diễn khi những động tác vũ đạo rất dứt khoát và thần thái sân khấu được duy trì xuyên suốt.

khong biet thoat fan xong chua chu fanchant cua dong nhi o san khau gan nhat van noi da ga the nay day - anh 0
Đông Nhi nhận được nhiều sự cổ vũ từ khán giả dù vừa trải qua scandal lớn nhất nhì sự nghiệp.

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Hậu sóng gió, Đông Nhi lần đầu live Đôi Mi Em Đang U Sầu với Wowy: Vui như mở hội, cosplay "công chúa bong bóng" luôn!

Đúng như chị H "chăn gà": Han Sara chính thức rời khỏi công ty Đông Nhi sau 6 năm, kết lại bằng tâm thư xúc động

Quiz: Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP... từng nhắc về fan như nào bạn có nhớ hết không?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ