HOT: Nhân vật tiếp theo rời công ty Đông Nhi sẽ là thành viên của Uni5?

Một thông tin đang bắt đầu được lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội trong ngày 4/6.

Mùa mưa năm 2022 dường như đang tạo ra rất nhiều "sóng gió" với những công ty giải trí, ví dụ như M-TP Entertainment hay 6th Sense Entertainment.

Mới đây, theo một số nguồn tin "râm ran", dường như sắp có một thành viên thuộc nhóm Uni5 sắp rời công ty của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

hot nhan vat tiep theo roi cong ty dong nhi se la thanh vien cua uni5 - anh 0
Một thành viên của Uni5 sẽ nói lời chia tay với 6SE.

Theo đó, Lục Huy nhiều khả năng sẽ là cái tên tiếp theo nối bước Han Sara rời 6SE. Đây là một thông tin có thể khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Đặc biệt là khi trong thời gian gần đây, Uni5 đang dần tạo ra được những ấn tượng nhất định trong mắt khán giả nhờ vào việc tham gia một số cuộc thi âm nhạc. 

hot nhan vat tiep theo roi cong ty dong nhi se la thanh vien cua uni5 - anh 0
Nhiều khả năng Lục Huy sẽ rời Uni5.

Trước đó, trong buổi phỏng vấn đầu năm, Lục Huy từng chia sẻ với tư cách một thành viên của Uni5 như sau: "Nhóm mong muốn sẽ trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam.

Không chỉ ở thời điểm hiện tại, mà còn phải vượt qua cả những nhóm đã đi trước. Chúng tôi cũng muốn đem đến một cái nhìn khác hơn cho các bạn trẻ về việc làm nhóm nhạc. 

Uni5 cũng mong muốn thay đổi thị hiếu của khán giả Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là mảnh đất của các nghệ sĩ solo, âm nhạc Việt sẽ có chỗ dành cho các nhóm nhạc. Đó là một mục tiêu Uni5 đang mong muốn hướng đến".

Tuy vậy, với thông tin này, dường như tham vọng đó của Uni5 sẽ phải "cất gọn" hoặc dời đi một khoảng thời gian, nhất là khi sự xáo trộn trong line-up luôn là điều "tối kỵ" với các nhóm nhạc.

hot nhan vat tiep theo roi cong ty dong nhi se la thanh vien cua uni5 - anh 0
Uni5 liệu có thể trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam như những tham vọng của mình?

Trước khi được công bố là mảnh ghép cuối cùng của Uni5, Lục Huy là một trong những main dancer tại nhóm nhảy ST.319.  Đây là cái nôi của một loạt nghệ sĩ tài năng như AMEE, Erik, Min,.. 

Trước đó, khi Han Sara chia tay 6th Sense Entertainment, thành viên Tùng Maru của Uni5 cũng đã lên tiếng và cho rằng đây "là điều bình thường": "Thực chất, tôi và người trong công ty thấy việc đó rất bình thường. Thời hạn hợp đồng giữa Sara và công ty đã hết, và bạn có định hướng mới thì rời thôi.

Giống như hồi đi học, cứ 5 năm chúng ta sẽ đổi môi trường một lần. 6th Sense Entertainment cũng tương tự và môi trường này cũng đã giúp Han Sara trưởng thành suốt thời gian vừa rồi".

Lục Huy sinh ngày 21/06/1997, là ca sĩ, dancer. Tham gia vào nhóm nhạc Uni5, Lục Huy đảm nhận vai trò hát và nhảy chính. Lục Huy từng tham gia nhiều chương trình tìm kiếm tài năng như Ngôi Sao Việt 2014, Khởi Đầu Ước Mơ…

Không biết "thoát fan" xong chưa chứ fanchant của Đông Nhi ở sân khấu gần nhất vẫn "nổi da gà" thế này đây!

Một sân khấu chứng tỏ rất rõ sức hút của Đông Nhi trong mắt đông đảo khán giả.

Đúng như chị H "chăn gà": Han Sara chính thức rời khỏi công ty Đông Nhi sau 6 năm, kết lại bằng tâm thư xúc động

Han Sara đã có những chia sẻ khi công bố thông tin rời khỏi công ty quản lý cũ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Hậu sóng gió, Đông Nhi lần đầu live Đôi Mi Em Đang U Sầu với Wowy: Vui như mở hội, cosplay "công chúa bong bóng" luôn!

Sân khấu live đầy hào hứng và vui tươi của Đông Nhi sau cơn bão "thoát fan", chắc là chị vẫn cần fan nhỉ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ