Phạm Băng Băng chọn đầm Chung Thanh Phong: Thiết kế vươn tầm quốc tế!

Minh tinh một thời Phạm Băng Băng mặc thiết kế tạo hình cánh bướm khi dự tiệc trong khuôn khổ LHP Cannes 2023. Trang phục thuộc BST CTP No2 của NTK Chung Thanh Phong.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của loài bướm pha trộn hơi hướm vị lai, thiết kế được làm từ vải lưới và mica tráng gương, mất hơn một tháng hoàn thiện. Kỹ thuật dựng corset thắt eo với phần tùng phom 3D để tạo độ phồng.

pham bang bang chon dam chung thanh phong thiet ke vuon tam quoc te - anh 0
Diễn viên Phạm Băng Băng trong thiết kế của Chung Thanh Phong. 

Trên mạng xã hội, nhiều người đánh giá cao thiết kế của NTK Việt, đặc biệt là cách xử lý phần eo.

"Phạm Băng Băng không ngừng giới thiệu các thương hiệu từ khắp nơi trên thế giới, rất mới mẻ và thú vị", "Bộ này thật đẹp, hóa ra là của nhà thiết kế Việt Nam", "Cô ấy chọn hoa tai cũng rất phù hợp bộ đồ".

NTK Chung Thanh Phong cho biết sau show một tuần, stylist của Phạm Băng Băng đã liên hệ anh để đặt thiết kế này cho nữ diễn viên chuẩn bị tới Cannes.

Dựa trên mẫu đầm gốc, anh chỉnh sửa theo số đo của nữ ngôi sao để kịp gửi sang Trung Quốc. Toàn bộ phần cánh bướm cắt laser, còn cườm và pha lê Swarovski được đính thủ công trên thân váy.

pham bang bang chon dam chung thanh phong thiet ke vuon tam quoc te - anh 0
Phạm Băng Băng tỏa sáng trước ống kính với thiết kế đến từ thương hiệu Việt. 

NTK Chung Thanh Phong chia sẻ thêm: "Tôi và ê-kíp của Phạm Băng Băng làm việc khá ăn ý. Việc khó khăn nhất khi làm việc với họ chỉ là khoảng cách địa lý. Chúng tôi chỉ có 30 ngày để hoàn thành tất cả các khâu về đo đạt, xử lý phom dáng sao cho chuẩn với Phạm Băng Băng rồi vận chuyển trang phục cho cô ấy. 

Tôi rất vui và vinh dự khi được làm việc với chính thần tượng tuổi thơ của mình. Và đây cũng là một cột mốc cho thấy các sáng tạo của Việt Nam nói chung và thiết kế của Chung Thanh Phong nói riêng đã nổi bật và vươn tầm quốc tế". 

pham bang bang chon dam chung thanh phong thiet ke vuon tam quoc te - anh 0
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong

Phạm Băng Băng, 42 tuổi, là một trong số sao châu Á nổi bật và quen thuộc ở Liên hoan phim Cannes. Người đẹp thường xuyên được các tạp chí thời trang hàng đầu như Vogue, Elle, Harper's Bazaar xếp vào nhóm sao mặc đẹp.  

Đạo diễn Trần Anh Hùng: ‘Diễn viên cầm thìa sai tôi cũng bắt quay lại’

Trò chơi thời trang tại LHP Venice: Sao Việt không đủ trình!

2 bộ trang phục Lý Nhã Kỳ... suýt mang lên thảm đỏ Cannes 2022... tiếc là lại không!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ