Logo VieZ

Vì Running Man, Lee Kwang Soo hoang mang về một điều ở bản thân

Vie Nguyễn

|

"Hươu cao cổ" đến giờ vẫn tự hoài nghi bản thân điều này.

Trong một bữa tối ở show Unexpected Business 2, Lee Kwang Soo đã hỏi Kim Joo Hwan rằng có thể chiên mực được không. Tuy nhiên, vì chỉ có sẵn tôm nên nếu anh muốn ăn thì phải đi mua. Jo In Sung nghe vậy liền trêu rằng ở đây cũng có một con mực rồi, ý chỉ chính cậu bạn thân của mình. Tại Hàn Quốc, những người có vẻ ngoài không ưa nhìn sẽ được so sánh với mực.

vi running man lee kwang soo hoang mang ve mot dieu o ban than - anh 0

Cha Tae Hyun tiếp tục "thêm dầu vào lửa": "Cậu ấy là con cá ấy chứ. Đầu cậu ấy không phải là đầu cá à?". Các thành viên Running Man trước đây cũng đã vài lần trêu Lee Kwang Soo vì chuyện này, do anh từng đóng vai nhân vật dị nhân mình người đầu cá trong phim Collective Invention. 

"Hươu cao cổ" liền phản bác rằng vai diễn đó chỉ có phần đầu là cá, chứ thân dưới vẫn là một con người hẳn hoi. Anh cũng chia sẻ thêm rằng khi đóng phim đã rất chật vật vì thiếu ánh sáng, không thể thở được, phải mang máy thở oxy khi đeo mặt nạ cá nặng 8kg liên tục nhiều giờ đồng hồ.

vi running man lee kwang soo hoang mang ve mot dieu o ban than - anh 0

Jo In Sung tiết lộ bạn thân của mình đã rất khó khăn với vai diễn năm đó. Một lần đi uống rượu, Lee Kwang Soo đã tâm sự rằng bản thân đang rất lo lắng vì không thể phân biệt được mình là diễn viên hay nghệ sĩ giải trí, bởi lúc đó anh đang rất nổi tiếng qua Running Man.

Trên thực tế, dàn cast Running Man và fan cũng thường trêu Lee Kwang Soo rằng anh là diễn viên hài, bởi có thường xuyên tạo những tình huống "hề hước" trên show. 

vi running man lee kwang soo hoang mang ve mot dieu o ban than - anh 0

Cuối cùng, Jo In Sung cho rằng Lee Kwang Soo chính là "con lai" giữa 2 mảng này và khuyên bạn thân đừng quá lo lắng, bởi đó là tính cách riêng mà "Hươu cao cổ" đã xây dựng cho mình. Những nghệ sĩ khác cùng tham gia chương trình cũng cổ vũ tinh thần anh. 

Là người anh thân thiết và cũng là tiền bối, Cha Tae Hyun dành lời khen cho Lee Kwang Soo vì đã làm rất tốt các vai trò của mình, hơn nữa còn chăm chỉ hoàn thành các vai diễn một cách tốt nhất. 

vi running man lee kwang soo hoang mang ve mot dieu o ban than - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ