Logo VieZ

Bị nghi hát nhép tại Miss Universe, Orange phản pháo: "In-ear không khớp, theo quán tính vẫn mở miệng hát"

Mita|

Những chia sẻ của Orange về sân khấu tại đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Orange đã có những chia sẻ về nghi vấn hát nhép trong phần trình diễn tại đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Giọng ca Khi Em Lớn chia sẻ: "Tôi đã có thể chọn cách hát nhép luôn cho chắc ăn vì không gian bên trong sự kiện ngày hôm qua bị dội tiếng rất nhiều, mà để nghe được beat nhạc thì phải có in-ear.

bi nghi hat nhep tai miss universe orange phan phao in ear khong khop theo quan tinh van mo mieng hat - anh 0
Dòng trạng thái từ Orange.

Để đảm bảo chất lượng cho chương trình thì ai cũng có phần backtrack cho phần diễn của mình. In-ear của nghệ sĩ thì không may lại không khớp với bên ngoài hiện trường. Tuy nhiên, quán tính mà, nhạc lên thì tôi vẫn mở miệng hát thôi.

Mọi người xem livestream hay ai ở ngay đó xem có thể thấy tiếng mình lệch một chút so với backtrack. Vậy nên, nào nhép tôi nhận, còn không thì tôi không nhận nhé".

picture

Nào nhép tôi nhận, còn không thì tôi không nhận nhé!

Orange

Nhạc Việt

Logo VieZ

Đêm Bán kết Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra với sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng như Bùi Lan Hương, Văn Mai Hương, Wren Evans, Orange,...

Trong đó, nhiều khán giả đã đặt ra nghi vấn rằng một số phần trình diễn của các nghệ sĩ, đặc biệt là Thích Em Hơi Nhiều - sự kết hợp  giữa Wren Evans và Orange - là một sân khấu có sử dụng hát nhép. 

Với lời khẳng định này, có thể thấy rõ sự tự tin của nữ ca sĩ trong việc cô không hề hát nhép. Sau đó, nhiều khán giả cũng đã vào giải thích thay cho nữ ca sĩ.

Theo đó, vì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một chương trình phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam, việc hát trên một nền nhạc có sẵn chính là cách để đảm bảo đường truyền âm thanh trực tiếp ổn định nhất.

bi nghi hat nhep tai miss universe orange phan phao in ear khong khop theo quan tinh van mo mieng hat - anh 0

Orange sinh ngày 15/2/1997, là một trong những vocalist trẻ của Vpop. Cô bắt đầu trở nên nổi tiếng sau khi phát hành ca khúc Người Lạ Ơi kết hợp cùng Superbrothers và Karik. Tháng 2/2018, cô cho ra ca khúc "Chân Ái" kết hợp với rapper Khói và tạo được nhiều tiếng vang tích cực. Đầu năm 2020, sau những mâu thuẫn với công ty Superbrothers cô quyết định rời đi và bắt đầu sự nghiệp solo.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ