Logo VieZ

On this day: Liên Bỉnh Phát hỏi Ngọc Trinh câu "nhạy cảm" và cái kết chua chát

Lan Vy|

Liên Bỉnh Phát hỏi gì mà khiến Ngọc Trinh "đứng hình" luôn nhỉ?

Trong trò chơi có tên "Lời nói dối chân thật" của chương trình Sao Hoả Sao Kim, Ngọc Trinh đã đại diện đội nữ lên thách đấu, còn đội nam thì chọn Liên Bỉnh Phát với lý do "Phát rất hợp với Ngọc Trinh". Ngọc Trinh thách đấu bên nam với 3 miếng chanh.

Diệu Nhi chỉ Ngọc Trinh "tuyệt chiêu" để tránh hoảng loạn rồi nói bậy.

Will bày tỏ "quan ngại" khi dọ hỏi trước đồng đội: "Phát ơi, em có nhiều bí mật không?", còn Diệu Nhi cũng xin vài giây dặn dò Ngọc Trinh nếu có bị giật cũng đừng hoảng quá rồi... quen tật nói bậy bạ. 

Ngọc Trích "khai pháo": "6 múi của anh Phát thì em thấy rồi, nhưng anh Phát có thật sự là đàn ông không?". Câu hỏi quá đơn giản với Liên Bỉnh Phát, anh nhanh chóng đáp là đúng 101% và trót lọt vượt qua. 

on this day lien binh phat hoi ngoc trinh cau nhay cam va cai ket chua chat - anh 0
Ngọc Trinh đầu hàng với câu hỏi "nhạy cảm".

Đến lượt đội nam thách đấu ngược lại bằng 4 miếng chanh cùng câu hỏi "nhạy cảm" dành cho Ngọc Trinh: "Liệu rằng bạn trai của Ngọc Trinh tên gì?". Màn "công kích" bất ngờ của Liên Bỉnh Phát khiến Ngọc Trinh "đứng hình" và bối rối mất một lúc, để rồi cuối cùng bị máy giật. 

on this day lien binh phat hoi ngoc trinh cau nhay cam va cai ket chua chat - anh 0
Hari Won khen chanh... ngọt.
Biểu cảm "tê tái" của Ngọc Trinh. 
Lâm Vỹ Dạ có phong cách ăn chanh hơi lạ.
Diệu Nhi cũng vật vã vì hình phạt chua chát.

Do đã thua nên đội nhà gái phải chia nhau ăn 4 miếng chanh. Trong khi Hari Won ăn chanh bằng vẻ mặt không cảm xúc, thậm chí còn khen chanh... ngọt thì các thành viên còn lại đều "quằn quại" vì vừa chua vừa đắng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ