Logo VieZ

Đạo diễn Đức Thịnh: Những lần "gan dạ" kể chuyện "nóc nhà hung dữ thế nào"

Lan Vy|

Rồi, lần này anh Thịnh "tới công chuyện" với cô Thuý rồi!

Đạo diễn Đức Thịnh nổi tiếng là người hài hước với những phát ngôn "sau lưng" vợ ngay trên sóng truyền hình. Đến cả Lâm Vỹ Dạ cùng ngồi ghế MC với Đức Thịnh trên Tâm Đầu Ý Hợp cũng phải thốt lên ngán ngẩm: "Có cơ hội là lại nói xấu vợ, chán thiệt" khi thấy anh tranh thủ "phốt" vợ hay nhìn trộm hồi anh làm đạo diễn sân khấu, còn bây giờ toàn là liếc. 

Nam đạo diễn từng chia sẻ bí kíp nhận ra vợ có 1-0-2, đó là sẽ ném hai chiếc điện thoại vào một căn phòng, nếu người đó nói điện thoại đến cạn pin cả hai chiếc thì đó chính là vợ anh.

"Đặc điểm của cô Thuý là nói rất nhiều và rất sung. Cô ấy có thể nói cạn luôn pin hai cái điện thoại. Nếu người kia làm được thì chỉ có thể là cô Thuý nhà tôi thôi", anh chồng "cô Thuý" tiết lộ.  

Ông bố 2 con còn "bóc phốt" Thanh Thuý ngày xưa cùng anh đạp xe lãng mạn, nhưng cưới rồi thì đến rủ đi bộ cũng không đồng ý. Từ khi lấy vợ, một "nhạc sĩ tài hoa" như anh giờ không còn lấy cây đàn ra được mà sẽ bị vợ cằn nhằn "Không ngủ thì để cho người khác ngủ". 

Sao Hoả Sao Kim là chương trình khán giả có thể chứng kiến đạo diễn nổi tiếng nói xấu bà xã nhiều nhất qua những màn biện luận hài hước. Anh cho biết ngày xưa đạo diễn Đỗ Đức Thịnh được "cô Thuý" mang đồ ăn đến tận chỗ làm, còn ngày nay phải đi ăn ké đồng nghiệp. 

Nam nghệ sĩ bày tỏ muốn quay lại thời đang yêu vì khi đó được yêu 100%, kể cả những tật xấu, như đãng trí quên tắt nước thì vợ chỉ "mắng yêu". Còn giờ mỗi lần làm sai là bị vợ mắng thật: "40 mấy tuổi đầu rồi mà như một thằng con nít". 

Một lần nọ, trong giờ nghỉ giải lao, Đức Thịnh lại thừa dịp "mách" là dạo này vợ anh mau quên, nói dài mà còn thích quăng miếng hài, nên "cảnh báo" biên tập sẽ phải mệt mỏi vì cắt ghép. 

Nhưng "xu cà na" cho anh là đang "ngon trớn" nói xấu vợ, tuyên bố "Anh đâu có sợ vợ đâu. Chỉ 'tạo nét' trên show cho hài hước thôi. Chứ ở nhà anh là trụ cột, anh quyết định hết" thì bỗng dưng Thanh Thuý xuất hiện khiến anh lập tức "tắt đài". Thất bại xin vợ ăn bánh mà còn bị nhéo tai, Đức Thịnh vẫn khăng khăng "Cái này là tạo nét thôi nha". 

dao dien duc thinh nhung lan gan da ke chuyen noc nha hung du the nao - anh 0
Đang thao thao bất tuyệt, tuyên bố địa vị trong gia đình.
dao dien duc thinh nhung lan gan da ke chuyen noc nha hung du the nao - anh 0
"Cô Thuý nhà tôi" bước ra giải tán ngay và luôn.

Thanh Thuý từng thừa nhận những gì ông xã nói về mình trên truyền hình là không sai, chỉ là thêm thắt những yếu tố hài hước để mang đến sự thú vị cho khán giả. Hai vợ chồng chỉ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân muôn màu, không có ý PR hay kể tội nhau. 

dao dien duc thinh nhung lan gan da ke chuyen noc nha hung du the nao - anh 0
Đức Thịnh - Thanh Thuý và gia đình nhỏ hạnh phúc bên 2 con trai.

Qua hàng chục năm bên nhau, Đức Thịnh - Thanh Thuý vẫn khiến khán giả mến mộ bởi hình ảnh gia đình 4 người hạnh phúc nhưng cũng muôn màu muôn vẻ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ