Logo VieZ

Lâm Vỹ Dạ và hội nghệ sĩ nữ bản lĩnh sẽ làm gì nếu biết chồng có người thứ 3?

Lan Vy|

Thuý Hạnh - Ốc Thanh Vân - Lâm Vỹ Dạ sẽ xử lý như thế nào nếu chồng ngoại tình?

Các nữ nghệ sĩ gồm Lâm Vỹ Dạ, Ốc Thanh Vân và Thuý Hạnh từng bày tỏ quan điểm của mình trong phần tranh luận có chủ đề "Khi phát hiện chồng có người thứ 3, phụ nữ bản lĩnh thường sẽ làm gì?" của Sao Hoả Sao Kim. 

lam vy da va hoi nghe si nu ban linh se lam gi neu biet chong co nguoi thu 3 - anh 0
Chủ đề khá nhạy cảm nhưng lại rất quan trọng đối với cuộc sống hôn nhân.

Về phần Lâm Vỹ Dạ, cô mạnh dạn tuyên bố sẽ ngay lập tức không cần người đàn ông kia nữa, nếu anh ta bất ngờ "sinh tật" và say nắng một người phụ nữ khác: "Nếu người ta đã có ý bỏ mình đi tìm một cái mới rồi, thì em không có tiếc nuối gì với người như vậy". 

lam vy da va hoi nghe si nu ban linh se lam gi neu biet chong co nguoi thu 3 - anh 0
Lâm Vỹ Dạ chọn cách từ bỏ, còn Thuý Hạnh và Ốc Thanh Vân có kinh nghiệm hôn nhân lâu năm hơn sẽ chia ra nhiều trường hợp để tìm cách giải quyết hợp lý.

Dưới góc nhìn của người mẫu Thuý Hạnh, nếu chuyện đó xảy ra, điều đầu tiên cô sẽ làm là nhìn lại bản thân. Đây không phải là nói tốt cho đàn ông, vì đã làm chuyện này rồi thì kiểu gì cũng đã có lỗi. 

"Nhưng mình chắc cũng có sai gì đấy thì người ta mới đi tìm một người khác không phải là mình. Còn nếu mình không có vấn đề gì, hoàn toàn ở lỗi anh ta trăng hoa thì người đàn ông đó không xứng đáng để mình tiếp tục. Chia tay luôn!", vợ nhạc sĩ Minh Khang chia sẻ. 

MC Trấn Thành cũng chỉ ra một tật xấu của phụ nữ, đó là mỗi lần phát hiện người mình yêu có người thứ 3, điều đầu tiên họ làm là "đánh ghen": "Điều đó gọi là hạ sách. Sao lại đi tấn công người ta, trong khi người lỗi lầm nhất là người đàn ông?". 

lam vy da va hoi nghe si nu ban linh se lam gi neu biet chong co nguoi thu 3 - anh 0
Nếu rơi vào trường hợp trên, Thuý Hạnh sẽ nhìn lại bản thân đầu tiên.

Nối tiếp Thuý Hạnh, Ốc Thanh Vân cho rằng người phụ nữ bản lĩnh là khi biết chồng có người thứ 3 vẫn ghen, "ghen như điên". Nhưng sau đó, mọi chuyện như thế nào thì phụ thuộc vào người phụ nữ có bản lĩnh hay không. Không đánh, không tìm đến người kia mà thay vào đó là rà soát lại chính mình, người đàn ông của mình và mối quan hệ giữa hai người. 

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cũng phải công nhận giác quan của phụ nữ: "100 bà thì hết 100 bà biết cô gái kia là ai". Nhận định này nhận được sự đồng tình nhiệt liệt của "hội chị em", khi y như rằng ai cũng thốt ra từ "Biết ngay mà" nếu chồng thành thật khai báo về danh tính của người thứ 3. 

lam vy da va hoi nghe si nu ban linh se lam gi neu biet chong co nguoi thu 3 - anh 0
Hội các ông chồng có phần "lép vế" hơn ở chủ đề này.

Ốc Thanh Vân tâm sự cô và chồng đã quen nhau 10 năm trước khi cưới, hiện tại cũng đã trải qua cuộc sống hôn nhân thêm 10 năm nữa - một chặng đường quá dài, nên không có gì ngạc nhiên khi mối quan hệ của cả hai đã có những lần "lên bờ xuống ruộng". 

"Để có được bình yên, đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng và thành thật của cả hai. Không có gì là dễ dàng cả, và quan trọng là bạn có muốn vì người đó hay không thôi", nữ diễn viên chia sẻ. 

Một người có kinh nghiệm hôn nhân lâu năm như Thuý Hạnh còn chia hẳn ra hai trường hợp: qua đường hoặc nuôi vợ bé, rồi sẽ dựa vào đó mà quyết định "xử" thế nào. Ốc Thanh Vân bổ sung thêm trường hợp nếu có con riêng, thì đó là chuyện phức tạp nhất. 

Phản ứng thú vị của Ốc Thanh Vân khi nghe chồng khẳng định 99,9% đàn ông sẽ đồng ý đi khi được người phụ nữ khác mời đến nhà chơi. 

"Trong trường hợp này, nếu người phụ nữ bản lĩnh, thì một mặt cô ấy vẫn sẽ tìm cách giải quyết chuyện này êm thấm nhất, mặt thứ hai là tự chuẩn bị cho mình một con đường khác nhưng âm thầm.

Nếu như không còn người đàn ông đó nữa, thì cô ấy sẽ làm gì để lo cho các con? Người phụ nữ bản lĩnh sẽ làm cùng lúc hai việc này" - Ốc Thanh Vân dưới góc nhìn của người đã trong mối quan hệ hơn 20 năm. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ