Logo VieZ

Một đất không thể có hai vua, Eternals mới ''nhường ngôi'' cho Avengers

Đăng Khoa|

Đạo diễn của Eternals - Chloé Zhao giải thích lý do các sinh vật bất tử không can thiệp vào MCU trước đây là để có thể tạo ra những anh hùng như Avengers.

Nữ đạo diễn Chloé Zhao đã tiết lộ rằng các Eternals không được can thiệp vào bất kỳ sự kiện nào trước đây trong MCU để Avengers và các anh hùng khác có thể xuất hiện và vươn lên bảo vệ Trái Đất. Marvel Studios sắp ra mắt người hâm mộ một đội siêu anh hùng hoàn toàn mới thông qua dự án Eternals, dự kiến công chiếu tại các rạp vào ngày 5/11 năm nay. 

mot dat khong the co hai vua eternals moi nhuong ngoi cho avengers - anh 0
Eternals là dự án của Marvel được mong chờ nhất thời điểm hiện tại 

Được tạo ra bởi các Celestials, các Eternals đã được gửi đến Trái Đất hàng ngàn năm trước để có thể bảo vệ nhân loại khỏi Deviants. Tuy nhiên, thay vì cho loài người biết được sự tồn tại của mình, các Eternals luôn "ẩn mình" vì lời hứa với các Celestials - không can thiệp vào bất cứ sự kiện nào của loài người nếu không liên quan đến Deviants. Sau một khoảng thời gian dài "chia tay" nhau, các Eternals đã tập hợp lại một lần nữa để có thể chống lại một mối de dọa bí ẩn sắp xuất hiện. 

mot dat khong the co hai vua eternals moi nhuong ngoi cho avengers - anh 0
Celestials - những thực thể quyền năng đã tạo ra Eternals và Deviants 

Nhóm sinh vật bất tử của Eternals MCU bao gồm 10 thành viên: Angelina Jolie vai Thena, Richard Madden vai Ikaris, Lauren Ridloff vai Makkari, Brian Tyree Henry vai Phastos, Salma Hayek vai Ajak, Lia McHugh vai Sprite, Don Lee vai Gilgamesh, Kumail Nanjiani vai Kingo, Gemma Chan trong vai Sersi, và Barry Keoghan trong vai Druig. 

mot dat khong the co hai vua eternals moi nhuong ngoi cho avengers - anh 0
Dàn nhân vật của Eternals 

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến Eternals, nhưng câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ đặt ra là tại sao các Eternals không bao giờ can thiệp vào các sự kiện của MCU trước đây? Theo truyện tranh, các hành động của Eternals đã được can thiệp bởi Celestials, nhưng có một ý nghĩa thực sự sâu sắc hơn về câu chuyện này. Nữ đạo diễn của bộ phim - Chloé Zhao đã trả lời điều này trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fandango.

mot dat khong the co hai vua eternals moi nhuong ngoi cho avengers - anh 0
Nữ đạo diễn Chloé Zhao

"Chúng tôi muốn gọi họ là những siêu anh hùng gốc của Trái đất. Vì vậy, họ được hướng dẫn đứng "bên lề" khi Deviant biến mất để cho phép con người phát triển và tiến bộ theo cách mà họ muốn… và điều đó cuối cùng đã giúp chúng ta có một người như Tony Stark. Vì vậy, Eternals luôn tồn tại trong bóng tối… và bạn không bao giờ biết Eternlas có thể xuất hiện lần nữa ở đâu" - nữ đạo diễn chia sẻ.

mot dat khong the co hai vua eternals moi nhuong ngoi cho avengers - anh 0
Nếu các Eternals can thiệp từ trước, các Avengers có thể sẽ không được xuất hiện

Lời giải thích này thực sự có rất nhiều ý nghĩa. Nếu các Eternals đến giải cứu nhân loại mỗi khi có điều gì tồi tệ xảy ra, thì loài người có thể sẽ quá phụ thuộc vào các Eternals. Và đương nhiên việc Marvel tạo ra thêm bất cứ Avengers nào thực sự không cần thiết.

Bên cạnh đó, Nick Fury (Samuel L.Jackson) đã tập hợp các Avengers lại với nhau khi một mối đe dọa từ bên ngoài trái đất - Loki (Tom Hiddleston) xuất hiện. Vậy nếu Eternals là một nhóm đã thành lập vào thời điểm đó, Fury đã có thể "nghỉ giải lao", không cần phải hao tâm tổn sức để tập hợp các siêu anh hùng khó nhằn lại với nhau. 

mot dat khong the co hai vua eternals moi nhuong ngoi cho avengers - anh 0
Eternals và Shang-Chi được Marvel giới thiệu một cách khéo léo vào vũ trụ rộng lớn 

Rõ ràng sự can thiệp của các Eternals vào những sự kiện trước đó sẽ thay đổi sự xuất hiện của các siêu anh hùng, của việc nhượng quyền thương mại. Trải qua Ifinity Saga và hiện tại là Giai đoạn 4, bằng một cách nào đó mà Marvel đã kết nối các siêu anh hùng với nhau, như Shang-Chi đã trở thành một phần của Avengers trong cảnh mid-credit của Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ