Nữ ca sĩ khoe giọng "khủng" khi test thử loa trên máy bay: Hát Hello Việt Nam nghe quá tự hào

Sau khi "cân" loa kẹo kéo ở quán nhậu, nữ ca sĩ này tiếp tục "gây sốt" với màn hát live trên máy bay.

Sau màn test loa kẹo kéo ở quán nhậu lề đường tạo viral khắp TikTok, mới đây, Dương Hoàng Yến tiếp tục làm khán giả mê mẩn khi lên hẳn máy bay test loa.

Theo đó, nữ ca sĩ được mời test loa trên máy bay lúc quá cảnh ở Ấn Độ trong chuyến đi Bhutan đầu năm mới 2023. Có thể nói, cô là ca sĩ Việt hiếm hoi được mời hát trên máy bay nên Dương Hoàng Yến lập tức thể hiện ca khúc Hello Việt Nam để gửi tặng các hành khách.

Không cần âm nhạc hỗ trợ, Dương Hoàng Yến đã tự tin cất cao giọng hát của mình trong bài hát thể hiện được sự tự hào của người con Việt Nam. Dương Hoàng Yến cho biết, vì trên chuyến bay có cả hành khách nước ngoài nên cô đã chọn ca khúc Hello Việt Nam phiên bản song ngữ.

Từng câu hát rất cảm xúc được Dương Hoàng Yến thể hiện khiến ai nấy cũng đều phải trầm trồ trước giọng hát live "như nuốt đĩa".

Vốn là giọng ca được đánh giá rất cao về thực lực, thế nên khi nghe Dương Hoàng Yến trực tiếp hát live, những khán giả có mặt trên máy bay đều lấy điện thoại quay lại và vỗ tay cổ vũ.

Nữ ca sĩ sinh năm 1991 là một vocalist thể hiện được nhiều màu nhạc, từ dân ca đến bán cổ điển và cả nhạc trẻ. Khi học tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội cô là thủ khoa đầu vào lẫn đầu ra và không tốn học phí trong suốt 4 năm.

Thậm chí, sau khi tốt nghiệp với số điểm cao nhất Dương Hoàng Yến được nhà trường mời làm giảng viên âm nhạc cho thế hệ đàn em.

Dương Hoàng Yến sinh ngày 15/6/1991. Tên tuổi của Dương Hoàng Yến bắt đầu được công chúng biết đến kể từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2008 với giải triển vọng, khi đó cô mới 17 tuổi. Năm 2009, Hoàng Yến thi đỗ thủ khoa vào khoa Thanh nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Dương Hoàng Yến làm gì mà bị Xuân Bắc và dàn Táo quân mắng xối xả?

Dương Hoàng Yến lột xác trong MV kết hợp Trung Quân: Không còn chính chuyên mà cực "nóng bỏng"

Nghe lời Diệu Nhi mượn hit Hồ Quỳnh Hương, Dương Hoàng Yến thỏa-luôn-nỗi-nhớ trong vài giây

Chia sẻ