Dương Hoàng Yến lột xác trong MV kết hợp Trung Quân: Không còn chính chuyên mà cực "nóng bỏng"

Một "giọng khủng" sau khi nam tiến quyết định thay đổi phong cách của mình?

Tối 11/11, MV Quên Hay Tha Thứ của Dương Hoàng Yến đã chính thức phát hành. Ca khúc là một bản Pop Ballad của ca nhạc sĩ hit maker Hà Anh, được sáng tác riêng cho giọng hát của Dương Hoàng Yến.

Với sự kết hợp cùng Trung Quân, Quên Hay Tha Thứ được xem là sản phẩm có nhiều sự đặc biệt nhất với nữ ca sĩ. 

Một điểm đáng lưu tâm nữa trong MV lần này của Dương Hoàng Yến chính là sự thay đổi về hình ảnh. Khác hẳn vẻ nữ tính nhẹ nhàng thường thấy trước đây, ở sản phẩm này, nữ ca sĩ đã lột xác 180 độ để trở nên quyến rũ, táo bạo hơn rất nhiều.

Từ gu thời trang hiện đại, diện đầm bó sát khoe lợi thế hình thể đến diễn cảnh tình tứ, khoá môi trai trẻ. Có thể nói, những sự thay đổi này đều đúng với những chia sẻ của Dương Hoàng Yến trước đó, về một sự đổi mới trong sản phẩm âm nhạc đánh dấu quyết định Nam tiến. 

duong hoang yen lot xac trong mv ket hop trung quan khong con chinh chuyen ma cuc nong bong - anh 0

Bên cạnh đó, việc kết hợp cùng nam ca sĩ Trung Quân cũng là điểm nhấn thú vị, tạo thêm nhiều cảm xúc cho ca khúc. Dương Hoàng Yến cho biết, cô và Trung Quân là anh em thân thiết nhiều năm, ngưỡng mộ nhau nhưng chưa có lần hợp tác chính thức.

Khi thu âm ca khúc này, Dương Hoàng Yến cảm thấy cần 1 giọng ca nam kết hợp để tạo điểm nhấn hơn, và cô nghĩ ngay đến Trung Quân. May mắn rằng khi ngỏ lời mời, Trung Quân nhận lời hỗ trợ ngay mà không cần suy nghĩ gì nhiều.

Sau MV Quên Hay Tha Thứ, Dương Hoàng Yến sẽ cùng ekip tiếp tục bắt tay vào các sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn có nhiều điều mới lạ sẽ ra mắt trong thời gian tới. 

duong hoang yen lot xac trong mv ket hop trung quan khong con chinh chuyen ma cuc nong bong - anh 0
duong hoang yen lot xac trong mv ket hop trung quan khong con chinh chuyen ma cuc nong bong - anh 0

Dương Hoàng Yến sinh ngày 15/6/1991. Tên tuổi của Dương Hoàng Yến bắt đầu được công chúng biết đến kể từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2008 với giải triển vọng, khi đó cô mới 17 tuổi. Năm 2009, Hoàng Yến thi đỗ thủ khoa vào khoa Thanh nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Trung Quân viết phần 2 cho chuyện tình Tun Phạm - Ma Ran Đô: ballad não nề nhưng "cẩu lương" tới nóc

Trung Quân comeback hậu "The Masked Singer": MV đam mỹ, tiếp tục là ballad "lụi tim"

Văn Mai Hương: "Tôi vui khi Trung Quân cầm bài mình đi hát hộ ở tất cả các sân khấu lớn nhỏ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ