Hồ Văn Cường vướng đủ bộ chênh phô, thiếu hơi: Thế này fan có nói bị chỉnh sửa?

Ai còn bênh vực Hồ Văn Cường được với đoạn clip này?

Phần trình diễn Con Đường Xưa Em Đi với màn song ca của Hồ Văn Cường và Bạch Công Khanh tiếp tục khiến nam ca sĩ sinh năm 2003 nhận về nhiều trái chiều từ khán giả.

Trước đó, đoạn clip Hồ Văn Cường liên tục chênh, phô khi vào phần điệp khúc của bài hát Câu Chuyện Đầu Năm đã nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả trên các nền tảng mạng xã hội.

Một bộ phận fan của nam ca sĩ sinh năm 2003 cho rằng đoạn clip này đã bị chỉnh sửa tương đối nhiều, vì thế khiến giọng của Hồ Văn Cường tệ đi trông thấy. Tuy vậy, với đoạn clip mới nhất, nhiều khán giả cũng không thể bênh vực nam ca sĩ:

- Cách lấy hơi không bằng mấy bạn hát dạo. Hát như này Phi Nhung bắt nghỉ hát đi học là đúng rồi.

- Ca sĩ không ai lấy hơi 1 cách mệt mỏi như vậy. Tại người dạy hay tại chính người hát?

- Tội ông lớn ráng xuống theo tông ông nhỏ.

ho van cuong vuong du bo chenh pho thieu hoi the nay fan co noi bi chinh sua - anh 0

Giọng hát Hồ Văn Cường rõ ràng có sự thay đổi so với thời đỉnh cao tham gia Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 do nam ca sĩ đã bước sang tuổi trưởng thành. Khi Hồ Văn Cường xảy ra lùm xùm, anh được danh ca Ngọc Sơn đứng ra nhận làm người đỡ đầu và giúp đỡ trên con đường âm nhạc và trong cuộc sống.

Danh ca Ngọc Sơn còn từng chia sẻ rằng anh vui lòng vì công sức rèn giũa trong những tháng ngày qua đã giúp Hồ Văn Cường có thêm những "quả ngọt". Giọng ca Tình Cha khẳng định nam ca sĩ sinh năm 2003 có sự tự tin, khả năng làm chủ sân khấu và giọng hát tiến bộ vượt bậc.

Hồ Văn Cường sinh ngày 16/3/2003. Hồ Văn Cường quê ở Tiền Giang. Hồ Văn Cường nổi tiếng từ khi giành quán quân một cuộc thi âm nhạc với khả năng hát nhạc dân ca truyền cảm sâu lắng. Hồ Văn Cường gần đây nhận được sự giúp đỡ của Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn.

Bữa trưa công nghệ 2/12: Thực hư thông tin Hồ Văn Cường qua đời đang tràn lan mạng xã hội

Giọng hát bất ổn của Hồ Văn Cường: Về với Ngọc Sơn mà ngày càng tệ vậy?

Hành động lễ phép từ Hồ Văn Cường: Nán lại để chào, xin mở cửa để nắm tay khán giả

Chia sẻ