Dương Hoàng Yến làm gì mà bị Xuân Bắc và dàn Táo quân mắng xối xả?

Ca sĩ Hoàng Yến bị "Nam Tào" Xuân Bắc và dàn Táo bắt xin lỗi trong hậu trường Táo quân.

Mới đây, đoạn video nghệ sĩ Xuân Bắc và các Táo còn lại góp mặt trong chương trình Táo quân 2023 bắt ca sĩ Hoàng Yến xin lỗi nhận về sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Theo đó, giọng ca sinh năm 1991 đã liên tục cúi đầu nhận lỗi các tiền bối vì đến tham gia ghi hình muộn hơn so với lịch trình dự kiến.

duong hoang yen lam gi ma bi xuan bac va dan tao quan mang xoi xa - anh 0

Cụ thể, không khí ban đầu khá căng thẳng khi Xuân Bắc cố gắng làm căng và bắt Hoàng Yến đi xin lỗi lần lượt từng người. Tuy nhiên, sự thật video này chỉ là một sự dàn cảnh đã được sắp xếp trước của các Táo để hù doạ nữ ca sĩ.

Vì kẹt lịch trình của một chương trình thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch nên Hoàng Yến đã đến muộn giờ. Trong khoảng thời gian này các bậc đàn anh đàn chị như nghệ sĩ Xuân Bắc, Vân Dung,... đã câu giờ bằng việc quay các phân cảnh khác. 

- "Vân Dung và Xuân Bắc là đã mắng dữ chưa? Quá trời dễ thương".

- "Hoàng Yến lễ phép, biết kính trên nhường dưới. Dù biết muộn giờ là không bào chữa nhưng nhìn cách các Táo hành xử với Yến như vậy biết chắc là có lý do".

- "Tới đoạn cô Dung cái hết nghiêm túc nổi, tưởng trên tivi thôi ai ngờ nụ cười ngoài đời cũn chiến như vậy".

duong hoang yen lam gi ma bi xuan bac va dan tao quan mang xoi xa - anh 0

Thái độ lễ phép và chân thành của Hoàng Yến đã khiến "Ngọc hoàng" Quốc Khánh, "Táo Y tế" Vân Dung,... đều không nỡ mắng trách theo kịch bản đã bàn trước. Phía dưới bài viết nhiều quan điểm cho rằng sự giao thoa thế hệ giữa các nghệ sĩ đã và đang làm cho các chương trình truyền hình ngày càng thêm nhiều màu sắc.

duong hoang yen lam gi ma bi xuan bac va dan tao quan mang xoi xa - anh 0
2023 là năm đầu tiên Dương Hoàng Yến góp mặt cùng các Táo.

Dương Hoàng Yến sinh ngày 15/6/1991. Tên tuổi của Dương Hoàng Yến bắt đầu được công chúng biết đến kể từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2008 với giải triển vọng, khi đó cô mới 17 tuổi. Năm 2009, Hoàng Yến thi đỗ thủ khoa vào khoa Thanh nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Những câu nói hài hước mà thấm thía của Táo Quân 2023

“Táo Quân năm nay… ngon quá”

Năm 2023 sẽ là năm cuối cùng có Táo Quân?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ