Logo VieZ

NSƯT Hữu Châu chia tay vở 'Lẩu Trăn' của sân khấu kịch Idecaf

Phúc Logic|

NSƯT Hữu Châu cúi chào, cảm ơn trước những món quà của khán giả, trong suất diễn cuối của vở "Lẩu Trăn" tại sân khấu kịch Idecaf.

NSƯT Hữu Châu vào vai ông Hai Cò, một đại gia miệt vườn quyết định lên thành phố tìm cậu con trai đang làm ca sĩ (Trương Hạ). Ông mang theo con trăn, dự định làm nồi lẩu đãi hàng xóm khu chung cư nơi con trai ông đang ở. Cớ sự xảy ra khi con trăn chui khỏi bị của ông, khiến cả khu chung cư rơi vào khủng hoảng.

Cảnh hạ màn vở "Lẩu Trăn", suất cuối 25/5. Video: Minh Phúc. 

Theo quan sát của chúng tôi, khán giả dành nhiều quà tặng, cái ôm cho NSƯT Hữu Châu. Với nghệ sĩ, ông nở nụ cười tươi, bắt tay từng người. Số quà tặng quá nhiều đến mức NSƯT Hữu Châu không thể cầm hết, nên diễn viên Trương Hạ quyết định cầm hộ thầy mình.

Trước khi màn nhung kéo hết, nghệ sĩ Hữu Châu đưa tay làm động tác hôn gió, thể hiện lòng cảm kích của ông dành cho những khán giả nán lại đến cuối cùng. 

Vì khán giả xuất cuối chủ yếu là học trò của NSƯT Hữu Châu và nghệ sĩ Bạch Long, NSƯT Hữu Châu diễn "thân tình" hơn, nhiều lần "phá vỡ bức tường thứ tư" với các câu thoại hóm hỉnh: "Diễn đàng hoàng đi ông, toàn học trò mình không kìa!", hay "Thôi xuất cuối rồi, mọi người vui lên!". Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hữu Châu đăng hình chụp toàn cảnh sân khấu, cùng lời dẫn "Cảm ơn tất cả!".

nsut huu chau chia tay vo lau tran cua san khau kich idecaf - anh 0
Dàn diễn viên "Lẩu Trăn" năm 2023. Hai vai chính Bình Ba và Yến Hương từng do Quốc Trường và Vân Trang lần lượt thể hiện, nay thuộc về hai diễn viên trẻ Trương Hạ, Tường Vy. Ảnh:  Võ Nguyên Khang.

Lẩu Trăn là vở bi - hài kịch do Đăng Nhân biên kịch, NSƯT Hữu Châu làm đạo diễn. Ra mắt lần đầu năm 2013, Lẩu Trăn được nhiều khán giả, giới chuyên môn nhận xét luôn mang giá trị thời đại.

Thông qua chuyện nồi lẩu, biên kịch khắc họa cách xã hội làm cho con người thờ ơ, lạnh nhạt trước nỗi bất hạnh của những người xung quanh. Ngoài nghệ sĩ Hữu Châu và nghệ sĩ Bạch Long, vở kịch có sự góp mặt của những diễn viên kịch như Lê Khánh, Bảo Sơn, Mỹ Duyên, Quỳnh Lý,...

NSƯT Hữu Châu sinh ngày 22/1/1966, là một trong những nghệ sĩ gạo cội có nhiều đóng góp và cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ