'Nồi lẩu thập cẩm' Doctor Strange 2 gây hốt hoảng với cách tiếp cận đa vũ trụ...

Theo giám đốc điều hành Bob Chapek của Disney, Doctor Strange 2 kết nối các phần của MCU theo "những cách bất ngờ".

Được thiết lập để kết nối những dự án đã được phát hành trước đó của Marvel thuộc Phase 4 bao gồm: Wandavision, Loki Spider-Man: No Way Home. Phần tiếp theo sắp tới của Doctor Strange do Sam Raimi làm đạo diễn sẽ mở ra một thế giới mới đầy tiềm năng cho tương lai của MCU. Benedict Cumberbatch sẽ trở lại với nhân vật Stephen Strange cùng với Wanda Maximoff của Elizabeth Olsen, America Chavez của Xochitl Gomez và Mordo của Chiwetel Ejiofor.

noi lau thap cam doctor strange 2 gay hot hoang voi cach tiep can da vu tru - anh 0

Nối tiếp sự kiện diễn ra từ Spider-Man: No Way Home - sự pha trộn giữa các vũ trụ mang đến những nhân vật tưởng chừng sẽ không bao giờ xuất hiện trong MCU "tái hợp" lại với nhau. Điều này cũng mở ra một kỷ nguyên mới sự xuất hiện của "dàn khách mời" trong tương lai của MCU. Một đoạn giới thiệu gần đây của Doctor Strange 2 đã khiến cộng đồng mạng chao đảo bởi giọng nói của Charles Xavier (do Patrick Stewart thủ vai) xuất hiện trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, và điều này cũng được xác nhận bởi chính chủ.

Đối với nhiều người hâm mộ, điều này dường như đã xác nhận rằng đa vũ trụ hỗn loạn là "chuyến đi" có sự góp mặt của vô số khách mời của Marvel. Và mới đây, giám đốc điều hành Disney lại "đổ dầu vào lửa" - làm người hâm mộ sục sôi chờ đợi Doctor Strange 2 vì chia sẻ của ông. 

noi lau thap cam doctor strange 2 gay hot hoang voi cach tiep can da vu tru - anh 0

Phát biểu tại cuộc họp cổ đông thường niên gần đây của Disney, Bob Chapek đưa ra thông tin ngắn gọn về dự án MCU sắp tới. Vị giám đốc cũng ngầm nhận ra sự mong đợi xung quanh Doctor Strange 2, chia sẻ rằng bộ phim sẽ phá vỡ ranh giới của những cách kể chuyện truyền thống. Song song đó, ông cũng xác nhận Doctor Strange 2 sẽ kết nối các phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel theo những cách bất ngờ.

noi lau thap cam doctor strange 2 gay hot hoang voi cach tiep can da vu tru - anh 0

Một đoạn giới thiệu IMAX được phát hành gần đây cho Doctor Strange 2 đã mang đến cho khán giả cái nhìn rõ hơn về một số nhân vật vượt qua Dòng thời gian thiêng liêng, đến với đa vũ trụ của MCU. Cho đến nay, nhiều người hâm mộ suy đoán rằng sự xuất hiện của Charles Xavier là "biểu tượng" cho tổ chức Illuminati trong Marvel Comics.

noi lau thap cam doctor strange 2 gay hot hoang voi cach tiep can da vu tru - anh 0

Trong các trang truyện tranh, Illuminati là một tổ chức bí mật được tạo thành từ một số anh hùng mạnh nhất của đa vũ trụ, bao gồm Namor (người được đồn đại sẽ xuất hiện trong Black Panther 2) và Reed Richards của Fantastic Four. Những người hâm mộ cũng tinh ý phát hiện ra chiếc khiên của Đại úy Carter trên poster của bộ phim - gợi ý về mối liên hệ với bộ phim hoạt hình vừa được phát hành vào năm ngoái, What If...?

noi lau thap cam doctor strange 2 gay hot hoang voi cach tiep can da vu tru - anh 0

Với thời gian công chiếu chưa đầy hai tháng nữa, những đồn đoán xung quanh Doctor Strange 2 ngày càng dày đặc, chủ yếu nhắm vào những ai sẽ xuất hiện trong "nồi lẩu thập cẩm" lần này. Những chia sẻ của Chapek khiến nhiều người hâm mộ phấn khích trước những gì có thể xảy ra với bộ phim cùng loại liên kết "bất ngờ" nào mà ông ấy nhắc đến.

Hiện tại mọi nhân vật xuất hiện trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness sẽ được bật mí khi bộ phim công chiếu vào ngày 6/5 sắp tới. 

OMG, hai anh hùng "vạn người mê" thành ác nhân trong Doctor Strange 2?

Đa vũ trụ trong Marvel là một "phạm trù" cực khó hiểu, đạo diễn Doctor Strange 2 cũng bó tay

Wolverine trở lại trong Doctor Strange 2, Giáo sư X vẫn chưa là trùm cuối?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ