No Way Home tầm này thì phải gọi là Spider-Man: End Game mới được!

Cùng hàng loạt những "hint" trong trailer, Spider-Man: No Way Home được fan đề nghị đổi thành Spider-Man: End Game mới phù hợp.

Spider-Man: No Way Home là phần phim solo thứ 3 của Nhện "nhọ" Peter Parker sau HomecomingFar From Home.

No Way Home là bộ phim thứ 4 trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, được dự kiến ra rạp vào ngày 17 tháng 12 năm 2021. "Bom tấn" đã xác nhận các nhân vật trở lại lần này gồm Spider Man (Tom Holland), MJ (Zendaya), dì May (Marisa Tomei) và cả Doctor Strange (Benedict Wong).

no way home tam nay thi phai goi la spider man end game moi duoc - anh 0
Độ hoành tráng của dàn nhân vật No Way Home hứa hẹn sẽ khiến Nhện "nhọ" không kịp thở

Từ những chi tiết xoay quanh trailer, khán giả có thể biết rằng bối cảnh bộ phim được lấy sau Avengers: End Game khi Iron Man qua đời, lúc này Peter Parker buộc phải tự lo cho mình. Sự kiện bất ngờ xảy ra khi Peter lộ danh tính thật của mình khiến dư luận và người xung quanh soi mói, thậm chí phản đối. Peter cuối cùng phải tìm đến Doctor Strange để thực hiện một câu thần chú khiến mọi người quên đi. Nhưng "chứng nào tật đó", Peter lại liên tục nói trong quá trình Stephen làm phép đã khiến sự cố xảy ra.

no way home tam nay thi phai goi la spider man end game moi duoc - anh 0
Có vẻ Stephen đã vô tình mở ra Đa vũ trụ khiến cả hai người đối diện hàng loạt nhân vật phản diện của Người Nhện

Hàng loạt các phản diện đang được đồn đoán có nguy cơ xuất hiện gồm Green Goblin, Electro, Doc Ock và thậm chí là biến thể đen tối của chính mình ở dòng thực tại nào đó. Mặc dù đến nay Sony vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng có thể thấy từ các "hint" được tung ra, thì phía trên là những phản diện gần như chắc chắn sẽ xuất hiện.

no way home tam nay thi phai goi la spider man end game moi duoc - anh 0
Khi thân phận bại lộ lại phải đối mặt hàng loạt phản diện, Spider-Man dự đoán sẽ "ăn hành sấp mặt"

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Jon Watts đã tiết lộ rằng các nhà làm phim đang cực kỳ tham vọng và biến Spider-Man 3 trở thành một thành tựu hoành tráng cho hãng. Tiếp đến vị đạo diễn còn  cho rằng bộ phim xứng đáng với cái tên Spider-Man: Endgame.

no way home tam nay thi phai goi la spider man end game moi duoc - anh 0
Gần đây nhất, đoạn end-credit của Venom 2 đã khiến người hâm mộ suy đoán rằng Venom của Tom Hardy cũng có thể xuất hiện trong No Way Home

Có thể thấy đến thời điểm hiện tại sẽ không quá bất ngờ nếu cả đạo diễn và fan Marvel trêu đùa rằng bộ phim thực chất là Spider-Man: End Game, bởi so với Avengers: End Game thì độ hoành tráng cũng tương đương. Cùng hội tụ hàng loạt phản diện mạnh mẽ trong vũ trụ, chỉ khác biệt là Peter Parker chỉ có Doctor Strange bên cạnh mình, liệu cái kết End Game có đến với anh không?

Chịu thua trước Marvel, fan coi Hawkeye xong mới hiểu "cuộc tình" của Captain America và Eternals?

Sau khi ''làm huề'', Black Widow được chọn để giải thích cách X-Men bước vào vũ trụ Marvel

Lý do Spider-Man: No Way Home dẫu ''cờ yên trống lặng'' nhưng vẫn khiến fan hâm mộ rần rần

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ