Những từ hot được tìm kiếm: 'Anh em nương tựa' vẫn chưa phải top 1

Chia sẻ

Sau khi drama Hiền Hồ cặp kè với đại gia U60 nổ ra, hàng loạt những từ khóa hot liên quan đến nữ ca sĩ đều tràn ngập trên mạng xã hội.

Những từ hot được tìm kiếm: 'Anh em nương tựa' vẫn chưa phải top 1

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng rần rần với drama tình ái của Hiền Hồ. Nữ ca sĩ trở thành tiêu điểm của dư luận, những tấm ảnh thân mật với cựu CEO Nanogen liên tục bị rò rỉ. Nhân vật chính thì khóa mạng xã hội lặn mất tăm. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn liên tục bàn tán về vụ việc và xuất hiện hàng loạt từ khóa siêu hot liên quan đến drama của Hiền Hồ như "Anh em nương tựa", "Sân Golf"...

"Anh em nương tựa"

Sau khi hình ảnh Hiền Hồ và ông Hồ Nhân bị phát tán trên mạng xã hội thì nhân vật chính cũng lên tiếng. Theo ông Hồ Nhân, mối quan hệ giữa ông và Hiền Hồ chỉ đơn giản là anh em họ thân thiết chứ không phải như mọi người đang đồn. "Anh em nương tựa, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu".

nhung tu hot duoc tim kiem anh em nuong tua van chua phai top 1 - anh 0
Khoác vai tình tứ như thế này nhưng chỉ là "anh em nương tựa" thôi.

Với phát ngôn này, "Anh em nương tựa" nhanh chóng trở thành từ khóa hot nhất hiện tại. Khắp trên các diễn đàn, mạng xã hội đều có thấy mức độ phủ sóng của "Anh em nương tựa" không phải dạng vừa. Vẫn chưa rõ thực hư của từ khóa này thế nào nhưng dự rằng những ngày sắp tới nó sẽ trở thành câu nói viral của giới trẻ.

nhung tu hot duoc tim kiem anh em nuong tua van chua phai top 1 - anh 0
Nhiều loạt anh thân mật, tình tứ giữa Hiền Hồ và CEO Nanogen bị phát tản liên tục trên mạng xã hội.

"Sân Golf"

Ngoài cụm từ "Anh em nương tựa" đang gây bão trong cộng đồng mạng thì "sân Golf" cũng là từ khóa hot hiện tại. Từ những tấm ảnh check in sân Golf sang chảnh của Hiền Hồ cho đến ồn ào tình ái giữa cô và ông Hồ Nhân thì bộ môn thể thao dành cho giới thượng lưu này bỗng dưng được bàn tán khắp mặt trận.

nhung tu hot duoc tim kiem anh em nuong tua van chua phai top 1 - anh 0
Hiền Hồ "chăm chỉ" check in khoe outfit tại sân golf.

Sân Golf trở thành địa điểm được săn lùng nhiều nhất ngay lúc này, bỏ xa "cây xăng" xa xỉ. Sau khi drama của Hiền Hồ nổ ra và gây chấn động trong cộng đồng mạng thì nhiều người cũng được dịp "cà khịa" cô nàng khởi nghiệp tại sân golf. Từ đó đẩy từ khóa "sân golf" leo top trending Google.

nhung tu hot duoc tim kiem anh em nuong tua van chua phai top 1 - anh 0
Nhiều Fanpage trên mạng xã hội cũng bắt đầu bắt trend sân golf.

"Nanocovax"

Sau khi tin đồn tình ái của Hiền Hồ và cựu CEO Nanogen bùng nổ trên mạng xã hội thì từ khóa "Nanocovax" nghiễm nhiên được tìm kiếm khủng. Được biết, Nanocovax là vaccine Covid-19 đầu tiên của Việt Nam, do Công ty Nanogen nghiên cứu và phát triển. Ông Hồ Nhân và vợ, bà Nguyễn Thị Hồng Vân cùng điều hành công ty.

nhung tu hot duoc tim kiem anh em nuong tua van chua phai top 1 - anh 0
"Nanocovax" là cụm từ khóa siêu hot hiện tại.

Chỉ sau hai ngày drama Hiền Hồ "cặp kè đại gia", từ khóa "Nanocovax" nhanh chóng lọt vào top 3 hot search Google trending với hơn 5.000 lượt tìm kiếm. Và hiện tại thì "Nanocovax" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhiều người cũng tìm đọc về loại vaccine này và profile của ông Hồ Nhân.

"Sơn Kim Group"

Có vẻ như những thông tin liên quan đến ông Hồ Nhân - "anh em nương tựa" của Hiền Hồ đều được tìm kiếm nhiều không kém gì nữ ca sĩ. Được biết, ông Hồ Nhân là con rể của nữ tướng Nguyễn Thị Sơn hay còn được cộng đồng mạng gọi với cái tên "Lão phật gia". Bà là nhà sáng lập Sơn Kim Group, một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất tại Việt Nam.

nhung tu hot duoc tim kiem anh em nuong tua van chua phai top 1 - anh 0
.Bà Nguyễn Thị Sơn chụp cùng con gái Nguyễn Thị Hồng Vân, vợ của ông Hồ Nhân.

Với nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh mối quan hệ giữa Hiền Hồ và CEO Nanogen thì nhiều người cũng nhanh chóng tìm kiếm thông tin về tập đoàn Sơn Kim, đẩy từ khóa "Sơn Kim Group" leo top tìm kiếm Google.

Giờ đây mọi sự chú ý của cư dân mạng đều đổ dồn vào drama tình ái giữa Hiền Hồ và ông Hồ Nhân, vụ việc vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống mà còn xuất hiện nhiều tình tiết mới. Dự đoán rằng trong những ngày tiếp theo, sẽ tiếp tục có những thông tin nóng hổi làm dân tình đứng ngồi không yên.

4 phát ngôn tranh cãi đến từ Hiền Hồ: Ngay từ câu thứ 2 đã thấy kỳ kỳ

Không phải Hoà Minzy hay Cường Đô La, đây mới là nhân vật bị réo tên nhiều nhất trong drama Hiền Hồ những ngày qua

Hiền Hồ: 'Không đắt show diễn nhưng mà em lại đắt những show... kia'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ