Góc netizen thắc mắc: Anh em nương tựa kiểu này có 'ô dề' quá không?

Nghi vấn nữ ca sĩ Gen Z là người thứ 3 "chen chân" vào hôn nhân nhà ái nữ Sơn Kim Group, lộ loạt hình thân mật với CEO U60 khiến dân tình không khỏi thắc mắc: "Là anh em phải chụp hình nương tựa vậy sao?".

Góc netizen thắc mắc: Anh em nương tựa kiểu này có 'ô dề' quá không?

Từ trước đến nay người ta thường có câu "đẹp khoe xấu che", bởi vậy nên ai làm chuyện trái với đạo đức thường không để người khác biết. Thế nhưng "cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", loạt hình ảnh thân mật của nữ ca sĩ Gen Z và ông Hồ Nhân giữa nghi vấn ngoại tình, khiến cộng đồng mạng khó hiểu: "Tiểu tam dạo này tự tin đến vậy?".

Từ những bức ảnh ôm, hôn trong nhà đến thản nhiên nắm tay nhau tại sân golf, sự tình tứ của cả 2 dù được ông Hồ Nhân giải thích là mối quan hệ anh em nương tựa nhau nhưng cộng đồng mạng vẫn cảm thấy khó tin. Bởi đã nhận là anh em họ thì sự "nương tựa" trong mỗi bức hình vẫn hơi "ô dề".

goc netizen thac mac anh em nuong tua kieu nay co o de qua khong - anh 0
Không rõ mối quan hệ thật sự của cả 2 nhưng hành động ôm eo, "chạm mặt" đối phương của Hiền Hồ có vẻ chẳng hợp với mối quan hệ "anh em họ" như ông Nhân đã giải thích.

Cộng đồng mạng tỏ ra khá phẫn nộ với loạt ảnh Hiền Hồ "nương tựa" bên Hồ Nhân. Giữa nghi vấn là người thứ 3, phá vỡ hạnh phúc gia đình của ái nữ Sơn Kim Group, phải chăng "ai đó" đang tự tin với vai trò "tiểu tam" khi thản nhiên "tay trong tay" với người đã có gia đình?

"Tại sao là tiểu tam mà ngang nhiên chụp hình tình tứ với chồng người ta?", đang là câu hỏi được cư dân mạng đặt ra. Sự thắc mắc của netizen cũng là dễ hiểu, bởi sau những drama về "trà xanh giật bồ" hay tiểu tam cướp chồng thì hành động "nương tựa với anh trai" khiến netizen không thể chấp nhận mà tạo nên "làn sóng" chỉ trích dữ dội. 

goc netizen thac mac anh em nuong tua kieu nay co o de qua khong - anh 0
Hành động nắm tay thân mật giữa nữ ca sĩ và CEO Hồ Nhân trong khuôn viên chùa làm cho dân tình bức xúc vì sự "lộng hành" của người thứ 3.

Chẳng biết từ lúc nào, những phụ nữ mang danh người thứ 3, tiểu tam xen vào gia đình của người khác lại có dũng khí ngang nhiên chụp hình cùng đàn ông đã có "chủ" ở nơi công cộng như vậy. Cộng đồng mạng bày tỏ thái độ khó hiểu, bức xúc lên tiếng chỉ trích hành động của những cá nhân được xem là phá hoại gia đình người khác.

Trích một vài bình luận của netizen:

- Nhìn mấy hình chụp thắm thiết mà khó hiểu, động lực đâu để tiểu tam tự tin như mình là chính thất vậy?

- Làm chuyện lén lút sau lưng đáng ra phải xấu hổ giấu đi chứ, ai lại ngang nhiên chụp hình thân mật như này. Đúng là hết nói nổi.

- Tiểu tam dạo này tự tin tưởng mình là chính thất hả, còn công khai nắm tay nơi công cộng với đàn ông có vợ thì không còn lời nào để nói nữa rồi.

Netizen trầm trồ trước nhan sắc 'mẹ bỉm' của vợ Decao: 'Gái 1 con trông mòn con mắt!'

Dalin Vlog: Làm việc với người yêu thì…

'Cha đẻ' của trend 'Ốc quế sầu riêng' gây bão một thời: 10 năm ròng cống hiến cho nghề diễn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ